Ảnh Photoshop ư? Không hề!

Ảnh tổng hợp

tieuMozart

There's no life after you...
Thành viên thân thiết
Tham gia
3/1/2011
Bài viết
397
Thế giới kỳ diệu hơn chúng ta tưởng đấy, có những điều thú vị mà chúng ta nghĩ chỉ có Photoshop mới làm nổi...
02.png

Đôi khi cuộc sống lại tạo ra những điều kỳ diệu còn hơn cả photoshop. Và bộ sưu tập những bức ảnh dưới đây sẽ minh chứng cho điều này. Sau khi xem bạn có thể hét lên rằng: "Không thể tin được!", nhưng cuối cùng bạn vẫn phải chấp nhận thôi, vì nó là sự thật.

1. Ma trận rắc rối

100910cl2kopts-1.jpg


Chiếc xe thoạt nhìn như được đồ họa bằng vector này là tác phẩm nghệ thuật bằng dây điện của nghệ nhân Benedict Radcliffe. Vâng, và điều chúng tớ muốn nhấn mạnh là toàn bộ khung đều được làm từ dây điện. Theo tin nhận được, thì chiếc xe đã nhận được 1 vé phạt do đã đỗ trái nơi quy định, giá mà chúng tớ ở đó, chắc hẳn sẽ rất vui lòng nhận thêm 1 vé nữa để được vào trong chiếc xe, giả tiếng động cơ và giữ nó chạy trên khắp đường phố vì nó quá đẹp và ấn tượng.

100910cl2kopts-2.jpg

2. Trong phim Mất tích phần 6, người ta sử dụng đảo này như 1 đại dương

Tất cả khung cảnh xuất hiện trong bức ảnh là từ cánh đồng muối lớn nhất thế giới Uyuni Bolivia, khi hè đến, cánh đồng luôn ngập nước biển và nó thành tấm gương khổng lồ, nhờ đó mà người ta có thể đứng một cách dễ dàng như trong bức hình.

100910cl2kopts-3.jpg


Không còn nghi ngờ gì nữa, đó là một địa chỉ du lịch hấp dẫn với vẻ đẹp tự nhiên, thu hút mọi người, chính vì thế những khách sạn muối ở đây cũng rất phát triển. Và nếu bạn là một người lười biếng thì đây sẽ không phải là địa điểm thích hợp dành cho bạn khám phá đâu.

3. Kiệt tác nghệ thuật của Chúa

100910cl2kopts-4.jpg


Hãy tưởng tượng chúng ta nhấc 2 người ra khỏi bức ảnh thì trông nó không khác gì một bức vẽ nguệch ngoạc. Đó là những làn sóng đá ở Arizona được hình thành từ những cồn cát cổ đại và chính nó đã tác động vào thị giác gây ra những ảo giác cho con người. Chúng tớ không hề đùa giỡn nhưng quả thực những bức ảnh về nó nhìn như là được dụng lên, chưa kể có một vài cảnh lại trông như một bức vẽ được tạo ra bởi những ngón tay chấm vào màu, bôi kéo dài trên giấy.

100910cl2kopts-5.jpg


4. “Điểm sáng tạo cho cửa tiệm này là 11”

100910cl2kopts-6.jpg


Đó là phương thức marketing vô cùng đặc biệt, một vài người có óc thẩm mỹ ngay khi nhìn vào cửa phía trước của cửa hàng đã quyết định sẽ biến nó thành cục âm ly của chiếc ghita điện. Thế nên cái cửa tiệm bán guitar ở Southampton, Anh ấy cứ lớn mạnh dần lên từ cái ý tưởng với những hàng núm vặn cỡ bự nhấp nhô ở mặt tiền cửa hàng.

5. Có người eo nhỏ như thế này ư?

Người phụ nữ với phần eo giống như đang bị hút vào một cái hố đen chính là Cathie Jung, bạn có thể nhìn thấy cô đã dùng một chiếc khăn quấn để cố gắng che dấu đi phần cơ th.ể không hoàn hảo của mình.

100910cl2kopts-7.jpg


Eo cô chỉ khỏang 15 inch (38cm) và có lẽ lá gan của cô chỉ mảnh bằng một lát táo để có thể tồn tại trong cơ th.ể.

6. Kiến trúc khó tin

Nếu như bạn không nhìn rõ lắm khối kiến trúc tam giác kia thì hãy nhìn thật gần và lướt theo các cạnh của nó từ góc này tới góc kia. Chính thế, điều này thật là vô lý, nó được thiết kế bởi nhà thiết kế lừng danh MC Escher và dường như ông đã phá vỡ mọi hiểu biết về các nguyên tắc trong vũ trụ...

100910cl2kopts-8.jpgKiến trúc này hiện ở Perth, Úc, khi nhìn nó từ 1 góc khác bạn sẽ thấy một hình thù khác, quả thật là rất phức tạp để có thể tạo ra những hiệu ứng phối cảnh như thế này.


100910cl2kopts-9.jpg


7. Thêm một cơn ác mộng cho những đứa trẻ vốn đã sợ tắm bồn

Thứ này nhìn giống như trò chơi của 1 gã đùa dai nào đó đang thực hành hiệu ứng phản chiếu bằng cách cắt và dán con vịt cao su lố lăng này vào giữa cảng đầy tàu bè. Nhưng không, nghệ nhân Florentijin Hofman đã thực sự tạo ra con vịt bằng cao su dài đến 100 feet và đặt nó vào trong nước coi như đó là chiếc bồn tắm của Chúa.

100910cl2kopts-10.jpg


Vậy để làm gì? Theo lời của tác giả thì: “ Con vịt cao su nổi lềnh phềnh này rất thân thiện, nó có thể hóa giải mọi sự phiền muộn căng thẳng trên đời này. Nó lại còn rất mềm và hiền lành, phù hợp với mọi lứa tuổi. Nói cách khác thì mục đích chính là để dọa trẻ con…”

100910cl2kopts-11.jpg


8. Nếu muốn ngụy trang chiếc xe tải của bạn hãy xài mớ tóc xoăn khổng lồ này

Tấm ảnh kì cục này đã lan truyền trên mạng cả năm, đơn giản nhìn nó giống như nỗ lực nửa vời để cố gắng biến chiếc xe tải trở đầy vỏ ngô trông lố bịch đến vậy bằng công cụ clone stamp của Photoshop.

100910cl2kopts-12.jpg


Bức ảnh này thực tế là được chụp ở Somalia. Nơi mà ko có chính quyền và do đó cũng chẳng có luật giao thông nào được áp dụng (sự thật là bạn hoàn toàn có thể đi trên bất cứ phần đường nào bạn muốn).

9. Chơi ô chữ trên tòa nhà cao tầng

Tòa nhà này nằm ở Ukraine, bạn có thể nhìn thấy trò chơi ô chữ ở mặt bên của tòa nhà. Phải đấy, bạn thực sự có thể chơi nó, chúng tớ cho rằng bạn có thể thử với vài sợi dây thừng và vài thùng sơn xịt...

100910cl2kopts-13.jpg


Manh mối để giải được ẩn giấu quanh thành phố, và hằng đêm câu trả lời được chiếu thẳng lên tường bằng ánh đèn. Thị trấn làm vậy để khiến du khách có lý do quay lại thăm viếng Ukraine lần nữa

100910cl2kopts-14.jpg


10. Những đám mây có hình... mông

Đây là những đám mây hình chiếc mông, một cái tên hết sức thích hợp cho hình dáng của chúng. Khó mà hiểu được hình dáng thực sự của chúng là gì. Thực sự mà nói thì những cái mông của bầu trời này đại diện cho sự dùi mài những hiểu biết về khí tượng của chúng ta.

100910cl2kopts-15.jpg


11. Bào thai trong bụng mẹ

”Không thể tin được, chắc chắn là photoshop”, là lời bình mà độc giả dành cho trang bìa số 1965 tạp chí Đời sống.

100910cl2kopts-16.jpg


Đây là bức hình nội soi một bào thai đang lớn dần trong tử cung của người mẹ. Thật thú vị khi sự sống của một con người lại bắt đầu bằng việc “bơi” để thoát khỏi “con sứa trong không gian”.

12. Vườn ươm con người

Những người cây kỳ lạ này được tạo ra bằng một công nghệ gọi là arborsulpture (Tạm dịch: điêu khắc cây). Khi cây phát triển, chúng sẽ được uốn ghép thành những hình dạng khá hài hước như các bạn thấy.

100910cl2kopts-17.jpg


100910cl2kopts-18.jpg


13. Nhện khổng lồ làm tổ

100910cl2kopts-20.jpg


Bạn sợ nhện và càng sợ hãi hơn khi chứng kiến một con nhện cực lớn đang chăng tơ, xin đừng lo lắng. Thực ra đó chỉ là tơ nhện khổng lồ được chăng bởi hàng triệu con nhện theo một cách mà khoa học... không thể nào lý giải được.

14. Bão cát khổng lồ

100910cl2kopts-21.jpg


Trên thực tế, đây là một trong số những bức ảnh được chụp tại I-rắc, trong một vụ bão cát năm 2005 (Người chụp kể lại rằng chỉ mất khoảng ba phút để cơn bão cát từ một chấm tròn nhỏ ở chân trời tiến vào và nhấn chìm anh ta hoàn toàn).


Nhìn khung cảnh này khiến ta liên tưởng đến những cảnh mới nhất trong bộ phim Xác ướp nhưng mà là chưa qua xử lý đồ họa.
Chúng ta cùng tiếp tục khám phá về những bức ảnh khó tin mà không hề có sự can thiệp của photoshop nhé!
03.png

15. Đó chính là chân cầu vồng


67d100912cl1kopts-1.jpgBức ảnh trên đã lan truyền trên mạng hồi đầu năm nay với tiêu đề rất nóng, nó tuyên bố các nhiếp ảnh gia đã tìm thấy chính xác điểm kết thúc của chiếc cầu vồng chính là… trên đường cao tốc, cứ như thể cầu vồng là một khối thực thể bình thường cầm nắm được chứ không phải là do hiện tượng kỳ ảo của thiên nhiên vậy.


16. Ồ "quái vật" cũng phải xem bản đồ kìa


76c100912cl1kopts-2.jpgBức ảnh nhìn như giả mạo này là 1 phần của một dự án nghệ thuật vẽ trên cơ th.ể và bạn cũng có thể nghĩ đây là một kế hoạch ám sát đáng sợ vì người ta đã rất kỳ công để sơn quần áo giống với màu cảnh vật xung quanh.
c40100912cl1kopts-3.jpg


Không thể tưởng tượng được họ phải mất bao nhiêu thời gian để tạo ra bức ảnh này, thế mà có thể sau những cố gắng đó sẽ có những người gạt phắt đi và bảo rằng đó chỉ là photoshop mà thôi.


17. Cuốn sách vĩ đại nhất trên thế giới


Bức vẽ được trích từ vở opera Ein Maskenball mô tả hình ảnh thần chết bên cuốn sách của cuộc đời.


763100912cl1kopts-4.jpg


Nếu như ai từng xem bộ phim "Định mức khuây khỏa", chắc hẳn không thể quên phân cảnh trong vở opera trên sân khấu hình một con mắt khổng lồ? Trích đoạn đó cũng chính là từ vở Ein Maskenball.


18. Những chiếc giày khổng lồ không thể bỏ qua


d8f100912cl1kopts-5.jpg

Một người phụ nữ Anh với bàn chân khổng lồ. Sự phát triển không bình thường này khiến chủ nhân của nó nhiều phen khốn khổ. Không ai muốn chế giễu người phụ nữ này đâu. Nhưng, nhìn những chiếc giầy kia mà xem!


19. Thuyền đua thì mặc thuyền. Người bay thì mặc người bay...


87a100912cl1kopts-6.jpg


Đương nhiên, bức hình được chụp trước khi người đàn ông này lao ra khỏi phi thuyền với một tốc độ kinh hoàng. Theo một nguồn tin cho biết, trong thời gian nằm viện, anh ta chỉ quan tâm duy nhất một điều làm sao để tăng tốc cho thuyền bạn. Bài học từ sai lầm đây mà...


20. Vâng, chó đấy ạ


252100912cl1kopts-7.jpgThưa vâng, chó thật, còn sống là khác. Nhân vật kỳ dị trên đây được phát hiện trong cuộc thi Super Groom (tạm dịch: siêu mượt). Cuộc thi diễn ra trong một ngày, là cuộc thi dành cho những chú chó. Đến với cuộc thi, người ta được yêu cầu phải chải lông cho chó sao cho sau đó chú chó trông sẽ giống như được phun sơn toàn bộ.

21. Bảo hiểm ô tô, tăng mạnh, vì sao?

Behold The Uno là một loại mô tô một bánh được chế tạo bởi một thanh niên 18 tuổi. Thật vậy, ở vào cái độ tuổi chỉ biết chơi bóng rổ rồi ngắm đồng phục của các nữ cổ động, chiếc mô tô này được coi như một phát minh vĩ đại, với vài đường trượt hoàn hảo cũng có thể khiến nhiều người phải trầm trồ thán phục.


22b100912cl1kopts-9.jpg


Để khởi động chiếc mô tô này, đơn giản chỉ cần đẩy trọng lượng cơ th.ể về phía trước hoặc sau để tăng tốc. Nào, việc còn lại là chờ nó nổ lốp nữa thôi!


22. Một tảng băng làm cái gì để dấu trọng lượng cơ th.ể? Áo kẻ sọc chăng?


Quả thực, đó là một tảng băng, đừng nhầm nhé, không ai phủ sơn lên đâu. Chúng được phát hiện ở bờ biền Nam Phi. Có vẻ như những đường kẻ sọc này do lớp trầm tích gây ra hoặc cũng có thể do những nhuyễn thể đã chết bị mắc cạn trong băng lớp này qua lớp khác trong nhiều năm qua.


100912cl1kopts-10.jpg


Quá trình loài nhuyễn thể tự mình làm đông lạnh vẫn đang trong quá trình nghiên cứu, và vẫn chưa ai tìm ra phương thức nào để chúng có thể thu nhỏ hình dạng của chúng.


100912cl1kopts-11.jpg23. Thông Noel ở Moroco


Nếu một đứa trẻ hỏi cha của mình “Dê con từ đâu tới hả cha?”. Chắc hẳn bức tranh này là câu trả lời thú vị nhất mà người cha dành cho con mình. Trên thực tế, bức tranh được chụp tại Moroco, nơi có những chú dê đang treo mình trên cây.


e24100912cl1kopts-12.jpgKhi thức ăn dưới mặt đất khan hiếm dần, bản năng của loài có móng dạy chúng cách trèo cây. Hay đấy, ngoại trừ việc xe bạn sẽ bị dính phân dê khi đỗ xe ngay dưới những gốc cây đó.


24. “Thưa ngài, ngài không thấy đèn giao thông đằng sau à?


5a0100912cl1kopts-14.jpg


“WORST INTERSECTION IN THE world omg” (Ngã tư kinh hoàng nhất trên thế giới) - tiêu đề xuất hiện trên mọi địa chỉ trên internet. Không phải photoshop, cũng không phải cột đèn giao thông thật. Đó chỉ là một tác phẩm điêu khắc được phát hiện ở Anh. Nó có nghĩa là “Ghét xe tải, phải diệt hết chúng đi!”


25. Càng nhỏ càng lo!


0b0100912cl1kopts-15.jpg


Nếu người ta tin Daily Mail thì chú lùn Gecko chỉ lớn bằng ½ inch hoặc hơn một chút.


26. Một môn thể thao mà nhất thiết phải thử trước khi chết…


eb1100912cl1kopts-16.jpgCuộc thi đà điểu Châu Phi thực sự là một môn thể thao được công nhận ở một số nước, mặc dù chúng tôi cũng thừa nhận rằng qua bức hình ảnh, chỉ thấy được đó là một môn thể thao khá... “khác người”.


8ca100912cl1kopts-17.jpg


Người ta ví đà điểu Châu Phi là đứa con trai xấu tính của mụ phù thủy, bởi vậy, chúng tôi cho rằng người ta đến đây vốn chỉ để coi xem ai sẽ bị... mổ mắt ở giữa cuộc chơi.
theo kenh14.vn
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:

aptx4869

Làm dâu trăm họ
Thành viên thân thiết
Tham gia
9/5/2011
Bài viết
2.905
21. Bảo hiểm ô tô, tăng mạnh, vì sao?

Behold The Uno là một loại mô tô một bánh được chế tạo bởi một thanh niên 18 tuổi. Thật vậy, ở vào cái độ tuổi chỉ biết chơi bóng rổ rồi ngắm đồng phục của các nữ cổ động, chiếc mô tô này được coi như một phát minh vĩ đại, với vài đường trượt hoàn hảo cũng có thể khiến nhiều người phải trầm trồ thán phục.
22b100912cl1kopts-9.jpg

Để khởi động chiếc mô tô này, đơn giản chỉ cần đẩy trọng lượng cơ th.ể về phía trước hoặc sau để tăng tốc. Nào, việc còn lại là chờ nó nổ lốp nữa thôi!

Làm mình nhớ đến Code Lyoko!
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:

xmen

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
26/11/2010
Bài viết
5.175
cái xe làm = gì mà trong suốt thế nhỉ ?
ai lụm mất cái lu vàng ở chân cầu vồng rồi?
 

linh d2t

Tôi yêu hoa lộc vừng!
Thành viên thân thiết
Tham gia
4/6/2011
Bài viết
1.571
cái xe làm = gì mà trong suốt thế nhỉ ?
ai lụm mất cái lu vàng ở chân cầu vồng rồi?
@xmen
á! mình bấm lộn nút, mún bấm trả lời mà nhầm cảm ơn
cái ô tô chắc là người ta uốn dây kim loại thành hình cái xe đấy chứ

e24100912cl1kopts-12.jpg


May mà nó không có cánh !!! không thì không cần phải đứng dưới gốc cây cũng ..... :KSV@09:
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top