Phiên dịch hội chợ - triển lãm tại Hà Nội

kieutrang101292

Thành viên mới
Tham gia
28/2/2015
Bài viết
0
Hội chợ, Triển lãm là nơi để trưng bày, giới thiệu sản phẩm, để các đối tác gặp gỡ để tìm kiếm bạn hàng, ký kết các hợp đồng; còn hội chợ là nơi diễn ra bán các sản phẩm. Việc tham gia hội chợ triển lãm là điều kiện giúp nâng cao trình độ tay nghề, quảng bá thương hiệu của các doanh nghiệp.
Đây là nơi để các doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của mình, cũng như tìm kiếm khách hàng tiềm năng, đối tác tin cậy cho doanh nghiệp mình. Chính vì thế hội chợ triển lãm thường tập trung nhiều doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân đến từ nhiều vùng miền, quốc gia khác nhau.Ngoài mục đích trưng bày, quảng bá sản phẩm của mình ra toàn thế giới, mà còn là nơi giao lưu, học hỏi, trao đổi với khách hàng, đối tác.
Tuy nhiên, có một cản trở đó là chính vì nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ tham gia hội chợ nên vấn đề rào cản ngôn ngữ là một vấn đề không hề nhỏ. Với dịch vụ phiên dịch hội chợ - triển lãm Minh Đức, điều đó sẽ được giải quyết một cách triệt để. Mọi thông tin về sản phẩm, dịch vụ của quý vị sẽ được truyền tải tới tất cả khách hàng, đối tác có nhu cầu quan tâm với nhiều ngôn ngữ khác nhau.
Với năng lực, kinh nghiệm đội ngũ phiên dịch viên:
+ Bề dày kinh nghiệm lâu năm.
+ Tác phong chuyên nghiệp, am hiểu nhu cầu của khách hàng.
+ Có kiến thức chuyên sâu về các ngành nghề, sản phẩm dịch vụ khác nhau.
+ Am hiểu nhiều thị trường khác nhau trong và ngoài nước.
Chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ phiên dịch chuyên nghiệp và hiệu quả nhất trên lĩnh vực này.
>> Xem thêm phiên dịch tiếng Trung chất lượng cao từ Minh Đức.
Với hơn 5 năm kinh nghiệm dịch thuật, Chúng tôi đã tích lũy cho mình kinh nghiệm, kỹ năng và cơ sở dữ liệu cực lớn, do đó chúng tôi cam kết mức giá chúng tôi đưa ra là hợp lý và cạnh tranh nhất.
Chính vì những yếu tố trên, Dịch thuật Minh Đức hiện đang là đối tác dịch thuật uy tín và tin cậy của nhiều cơ quan Chính phủ, Tập đoàn, Công ty và các dự án lớn trong nước và quốc tế.
Ngoài ra, Minh Đức còn cung cấp các loại hình dịch thuật, phiên dịch từ phiên dịch tiếng Nhật, Trung, Hàn, Anh…với chất lượng uy tín được đảm bảo, giá cả hợp lý.
Quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi.
 
Top