Cho thuê phiên dịch tại Đà Nẵng

thuvnseo01

Thành viên
Tham gia
20/1/2018
Bài viết
0
Cho thuê phiên dịch tại Đà Nẵng

Dịch thuật tại Đà Nẵng là tổ chức dịch thuật uy tín và được sự tín nhiệm của nhiều tổ chức cá nhân khác. dich thuat tai da nang chúng tôi cung cấp cho quý khách các dịch vụ phiên dịch đa thứ tiếng như Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Hàn, Nhật, Trung, …. Các thứ tiếng phổ biến trên toàn thế giới hiện nay. Chúng tôi đảm bảo các hồ sơ giấy tờ được dịch chính xác, bố cục rõ ràng, rành mạch, giữ nguyên kết cấu của văn bản gốc. Ngoài những dịch vụ cung cấp cho doanh nghiệp, chúng tôi còn cung cấp các dịc vụ cho cá nhân như dịch thuật công chứng cách giấy tờ các nhân, visa, bằng cấp đại học, các chứng nhận, xác nhận tình trang hôn nhân…

Thủ tục giao dịch nhanh gọn, thuận tiện cho khách hàng, giải đạp các thắc mắc của bạn 24/7. Ngoài ra chúng tôi còn cung dấp dịch vụ dich thuat cong chung tai da nang. Dịch vụ này đảm bảo tối thiểu thời gian cho quá trình đi lại của bạn nhất mà vẫn mang lại hiệu quả và độ chính xác cao. Bạn không cần phải lo tự phiên dịch các giấy tờ rồi chạy đi công chứng ở các trụ sở nữa, chỉ cần gửi cho chúng tôi văn bản gốc và nêu rõ các yêu cầu rồi hẹn ngày để chúng tôi chuyển tới tận tay cho bạn. Các quy trình trao đổi diễn ra khép kín, đảm bảo chỉ có những người liên quan đến công việc thì mới có quyền được biết về tài liệu của bạn,. Điều đó giúp cho tài liệu của bạn được bảo mật tuyệt đối.

Với sự hỗ trợ nhiệt tình, chuyên nghiệp của các nhân viên, sẵn sàng đồng cảm với khách hàng, làm việc tận tâm tận lực cho thue phien dich tai da nang sẽ giúp bạn hài lòng với dịch vụ của chúng tôi. Dịch vụ cho thuê phiên dịch theo ngày, giờ hoặc theo hợp đồng luôn sẵn sàng cho doanh nghiệp của bạn ở bất cứ thời điểm nào. Dịch thuật Đà Nẵng tự hào là công ty duy nhất cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng nhanh, lấy ngay trong ngày tại Đà Nẵng trong nhiều năm qua. Toàn thể cán bộ nhân viên luôn làm việc với trách nhiệm cao nhất, tính kỷ luật nghề nghiệp để đảm bảo bản dịch đúng với bản gốc cũng như tính pháp lý, luôn luôn đặt chữ “ Tâm” và chữ "Tín" lên hàng đầu, trở thành người đồng hành đáng tin cậy, phát triển cùng với Khách hàng. Dịch thuật Đà Nẵn- cầu nối của bạn đến với thành công.
 
×
Quay lại
Top