Phẫu thuật Nâng mũi bọc sụn đẹp và an toàn

tamlethanh1101

Thành viên mới
Tham gia
18/4/2016
Bài viết
0
Phẫu thuật Nâng mũi bọc sụn đẹp và an toàn

Nâng mũi bọc sụn là kỹ thuật nâng cao sống mũi bằng sụn định hình sinh học cùng với việc sử dụng sụn tự thân bọc đầu mũi để tạo dáng mũi cao thẳng thật tự nhiên và đặc biệt là đầu mũi được bảo vệ an toàn, loại bỏ hoàn toàn tình trạng đầu mũi bóng đỏ, lộ sống mũi sau khi tạo hình. Khi nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc tại thẩm mỹ Nhật Hàn, khách hàng sẽ được làm thẻ bảo hành mũi với thời hạn là 10 năm.

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn là một trong những công nghệ nâng mũi tân tiến nhất hiện nay, vừa giúp khách hàng có được dáng mũi lý tưởng, thon gọn vừa giúp bảo vệ đầu mũi không bị tổn hại, không để xảy ra hiện tượng như mũi bóng đỏ, đau rát khi thay đổi thời tiết, duy trì kết quả phẫu thuật nâng mũi lâu dài.

Nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp gần như toàn diện chỉnh sửa hầu như tất cả các dáng mũi xấu lẫn khuyết tật của mũi như đầu mũi to, cánh mũi thô bằng cách kết hợp các phương pháp lại với nhau, cụ thể như là nâng mũi Hàn Quốc và cắt thu nhỏ đầu mũi; nâng mũi S Line và cắt thu gọn cánh mũi.

nang-mui-boc-sun.jpg


Lý do chọn thẩm mỹ Nhật Hàn

Thẩm mỹ Nhật Hàn là trung tâm làm đẹp tiên phong trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ theo tiêu chuẩn Hàn Quốc tại Việt Nam. Là đơn vị trước tiên tại Việt Nam ký kết hợp tác toàn diện với bệnh viện thẩm mỹ YonSei Hàn Quốc, bệnh viện Lead Surgery và IFace Plastic Surgery, viện thẩm mỹ Nhật Hàn luôn liên tục đổi mới ứng dụng các giải pháp thẩm mỹ hiện đại, tân tiến vào quá trình làm đẹp cho khách hàng.

Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ tên tuổi uy tín, có trình độ chuyên môn giỏi, đã từng có nhiều năm học tập và làm việc ở Nhật và Hàn Quốc cùng với phương pháp nâng mũi tân tiến, hiện đại với quy trình thực hiện đạt chuẩn, Thẩm mỹ JK luôn mang đến cho Quý khách hàng sự thỏa mãn nhất cả về kết quả thẩm mỹ cũng như sự an toàn.

Khi nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tại thẩm mỹ JK, khách hàng sẽ được cấp thẻ bảo hành mũi với thời hạn là 10 năm. Thẻ bảo hành thay cho sự xác nhận về chất lượng dịch vụ của JK, khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng khi lựa chọn dịch vụ nâng mũi bọc sụn tại đây mà không cần băn khoăn về tính thẩm mỹ của dáng mũi cũng như độ an toàn trong và sau khi nâng mũi.
 
Top