Phần mềm quản lý Spa Online – Giải pháp quản lý tối ưu

khacanh1992

Thành viên mới
Tham gia
7/7/2018
Bài viết
3
Khi công nghệ ngày càng phát triển thì các phần mềm quản ý bán hàng được nghiên cứu nhằm mục đích giúp người sử dụng tối ưu thời gian, công sức và tiền bạc trong việc kinh doanh của mình. Phần mềm quản lý Spa online cũng là một trong số những công cụ đắc lực hữu ích đang được nhiều viện thẩm mỹ viện ứng dụng vào thực tế. Vậy tính năng của phần mềm quản lý Spa online là gì? Mời bạn theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Tính năng hữu ích của phần mềm quản lý Spa online đạt hiệu quả

uG_MYtJ2YY6srZD6svujYNsRLCwkkZ6L4Ckj8uECxau8D2F3uQY3-DGp7U4JNge7k05pBJcBt5JI008ucY20OOAoX0t50_N6JvyuCCk4I_Je_OWhofUISk43S3jwsRxXMTwaJNY

Giao diện và một số tính năng hữu ích cho cả một hệ thống của phần mềm quản lý Spa online
Cho dù là phần mềm quản lý bán hàng hay phần mềm kế toán online hay phần mềm quản lý Spa online đều là công cụ có những tính năng riêng biệt của nó để nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của người sử dụng.

Vậy để đạt hiệu quả cao trong lĩnh vực làm đẹp, phần mềm quản lý Spa online đã có những tính năng gì giúp cho việc tối ưu hóa cho các viện thẩm mỹ? Đó là điều mà có lẽ nhiều Spa, viện thẩm mỹ làm đẹp còn chưa biết đến. Sau đây chúng tối xin được liệt kê một số công dụng về tính năng hữu ích nhất của phần mềm quản lý Spa online nhé.
 • Tính năng check in bằng thẻ từ hoặc vân tay hay khuôn mặt tùy theo nhu cầu của người sử dụng.

 • Cài đặt chế độ phân quyển người dùng ( user) cho nhiều nhân viên trong hệ thống.

 • Có chức năng quản lý nhân viên, quản lý các dịch vụ Spa, quản lý đồ dùng của thẩm mỹ viện.

 • Quản lý dịch vụ bán hàng, dịch vụ in hóa đơn

 • Giúp thống kê số lượng sản phẩm bán ra của dịch vụ, hỗ trợ sử dụng mã vạch để bán hàng – bán dịch vụ một cách dễ dàng nhất.

 • Dễ dàng chăm sóc khách hàng trên các phương tiện mạng xã hội như Email, SMS trong các dịp lễ Tết hoặc thông báo các chương trình quan trọng - khuyến mãi - chi ân…v.v.

 • Dễ dàng đưa vào báo cáo và quản lý tất cả một hệ thống hoạt động trên máy tín hoặc điện thoại thông minh.
Hiện nay có những loại phần mềm quản lý Spa nào được sử dụng nhiều nhất?

thong-tin-khach-hang_33996093749.png

Mỗi một dạng phần mềm quản lý Spa online đều có giao diện và cách thiết kế hệ thống riêng biệt
Với nhiều tính năng ưu việt như chúng tôi đã nói ở trên thì phần mềm quản lý Spa online đang được lòng rất nhiều thẩm mỹ viện làm đẹp có tiếng ở khắp nơi. Nhưng vẫn còn có một số Spa, thẩm mỹ viện sẽ còn chưa có cơ duyên được biết đến phần mềm ứng dụng hữu ích này. Sau đây chúng tôi xin được đưa ra một số phần mềm Spa online nổi bật và thiết kế giao diện thiết kế ưu nhìn nhất hiện nay được nhiều người sử dụng, bạn có thể tham khảo thêm nhé.

Phần mềm quản lý Spa Online – TimeSPA:

Đây là một phần mềm được các chuyên gia đánh giá thuộc top 1 của Việt Nam trong việc quản lý và mang đến những tính năng ưu việt nhất dành cho chủ kinh doanh các Spa

Với phần mềm Time SPA này bạn có thể quản lý tất cả các thông tin có liên quan đến các khách hàng đồng thời cho phép hiển thị các dịch vụ mà khách hàng đã đặt trước, sắp xếp lịch hẹn và thời gian qua việc sử dụng phần mềm.

lich-hen-khach-hang_c8039094042.png

Bên cạnh đó có thể quản lý tất cả các chi nhánh mà không cần có mặt trực tiếp từ hệ thống nhân viên, doanh thu đến các dịch vụ cũng như so sánh số liệu, đưa ra các hình thức Sale để nâng cao chất lượng kinh doanh dịch vụ

Một điểm nổi bật của phần mềm này đó là việc kết nối khi không có Internet, những hoạt động kiểm soát vẫn được diễn ra khi có sự cố về mất mạng hay trục trặc về tài khoản

Ngoài ra còn có các phần mềm quản lý spa khác:
 • Phần mềm quản lý Spa Online – Relipos

 • Phần mềm quản lý spa - Namoly

 • Phần mềm quản lý spa Salon Hero

 • Phần mềm quản lý Spa Beauty Soft

 • Phần mềm quản lý spa Nam Việt

 • Phần mềm quản lý spa AZSPA

 • Phần mềm quản lý spa – Nano Spa

 • Phần mềm quản lý Spa Faceworks

 • Phần mềm quản lý Spa – Myspa
Vậy là với bài viết trên, chúng tôi không chỉ chia sẻ tới bạn các loại phần mềm quản lý Spa online tốt và hiệu quả được nhiều người dùng nhất. Sau bài viết này bạn cũng sẽ hiểu được phần nào về những tính năng ưu việt giúp hệ thống của mình có thể quản lý tốt, tiết kiệm thời gian, tiền bạc hơn trong lĩnh vực dịch vụ làm đẹp rồi nhé.
 
Top