Phần mềm quản lý nhà nghỉ

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi cameraanninh247, 31/5/2015. — 2.081 Lượt xem

 1. cameraanninh247

  cameraanninh247 Thành viên mới

  Phần mềm quản lý nhà nghỉ

  Tại sao phải lắp hệ thống quản lý cho nhà nghỉ?
  Như chúng ta đã biết tất hầu như 98% các nhà nghỉ hiện nay đang sử dụng thống kê thu chi bằng phương pháp thông thường là ghi chép vào sổ sách vậy việc ghi chép đó liệu có minh bạch hay không và có tránh được thất thoát tiền bạc cho chủ hay không đang được rất nhiều chủ nhà nghỉ đặt ra.
  Nhằm đáp ứng sự mong mỏi của khách hàng và giúp khách hàng có thể quản lý các nhà nghỉ của mình tốt hơn, không phải mất quá nhiều thời gian quản lý hệ thống nhà nghỉ, chúng tôi đã nghiên cứu và sản xuất ra sản phẩm " Hệ thống quản lý khách sạn- nhà nghỉ HEM-S"
  Giới thiệu qua vè hệ thống HEM-S
  Hệ thống gồm 2 phần: Phần cứng và phần mềm
  Phần cứng sẽ được kết nối với hệ thống điện điều khiển tắt mở điện trong các phòng.
  [​IMG]
  Hệ thống phần cứng gồm 1 Master và các Slave
  Phần mềm sẽ được cài đặt trên máy tính, điều khiển phần cứng tắt mở điện và có các tính năng khác như thống kê lượt khách, tiền bạc, số phòng đang thuê cũng như còn trống.
  [​IMG]
  Nguyên lý hoạt động của hệ thống.
  - Khi có khách đến thuê phòng, nhân viên chỉ cần thao tác trên phần mềm và chọn các phòng còn trống để cho khách thuê, khi khách đến nhân viên chỉ phải nhập các thông tin của khách hàng trên máy tính, lập tức phần mềm sẽ điều khiển phần cứng đóng điện phòng, phòng sẽ có điện và hệ thống sẽ tính tiền của khách từ lúc vào phòng.
  - Khi khách trả phòng và ra về, nhân viên chỉ cần thao tác" tính tiền" cho khách trên phần mềm và phòng sẽ tự động tắt điện, tiết kiệm điện năng cũng như thay thế các phương pháp bật tắt thủ công.
  - Hàng tháng thông kê thu chi và gửi báo cáo hàng ngày qua email cho chủ nhà nghỉ, hệ thống còn có các tính năng như xem online, phân quyền cho người sự dụng.
  Các ưu điểm của hệ thống quản lý khách sạn - nhà nghỉ.
  - Thống kê chi tiết số khách đến và số phòng còn trống cũng như đang thuê.
  - Tránh thất thoát như phương pháp ghi chép thông thường.
  - Quản lý về điện năng, tất cả được tắt trên hệ thống phần mềm, không phải bật tắt bằng các phương pháp thủ công.
  - Quản lý online khi bạn đang ở bất cứ nơi đâu, bạn có thể biết được hiện tại khách sạn/ nhà nghỉ của bạn có bao nhiêu phòng đang thuê.
  - Gửi báo cáo doanh thu hàng tuần/ tháng qua email.
  - Quản lý kho hàng như đồ ăn/ uống
  - In hóa đơn cho khách.
  Hệ thống giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi bạn là chủ của 1 chuỗi khách sạn/ nhà nghỉ, vấn đề thất thoát đã không còn là nỗi lo hàng ngày, tất cả thống kê thu chi hoàn toàn minh bạch và chi tiết.
  http://camerainfortech.com/phan-mem-quan-ly-nha-nghi.html
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP