Phần mềm học tiếng Anh chuyên nghiệp LANGMaster, Tổng hợp các tài liệu tiếng Anh

leo148

Thành viên mới
Tham gia
13/2/2012
Bài viết
6
Hi all,
Website của mình sẽ cung cấp cho bạn những tài liệu tiếng Anh mới nhất, hay nhất trên thị trường hiện nay. Đây là những tài liệu mình đã học qua và với nó, hiện tại mình có thể tự tin với vốn tiếng Anh đang có của mình khi giao tiếp hay làm việc với người nước ngoài. Hi vọng những tài liệu này cũng sẽ giúp ích cho bạn^^.1. Phần mềm học tiếng Anh chuyên nghiệp LANGMaster.
Chi tiết xem tại: http://1step2sucess.wordpress.com/langmaster-3/

2. Phương pháp học tiếng Anh Effortless English.
Chi tiết xem tại: http://1step2sucess.wordpress.com/effortless-english/

3. Tổng hợp các tài liệu tiếng Anh hay nhất hiện nay: English today,English for you…
Chi tiết xem tại: http://1step2sucess.wordpress.com/english-for-you/

Thank vì đã quan tâm.
THÂN
 

nguyenngan22

Thành viên mới
Tham gia
27/10/2012
Bài viết
1
mình đang học smart choice trong trường, cảm thấy càng ngày càng thích môn này. thanks bạn đã chia sẻ nhiều tài liệu rất hay!!!:KSV@01::KSV@01:
 

vanghb90

Thành viên mới
Tham gia
24/6/2013
Bài viết
1
Edusoft Việt Nam yêu cầu bạn dừng tất cả việc bán phần mềm Langmaster dưới mọi hình thức. Phần mềm học tiếng anh Langmaster là sản phẩm độc quyền của chúng tôi được độc quyền phân phối tại Việt Nam. Nếu có đơn vị hay cá nhân nào bán phần mềm này sẽ bị pháp luật sử lý nếu chúng tôi có ý kiến. Nên bạn hãy dừng việc này trước khi pháp luật vào cuộc
 

thanh265

Banned
Tham gia
19/8/2019
Bài viết
1.613
Mình học tiếng anh ở trung tâm anh ngữ ICES và thấy rất hiệu quả. Giáo viên có chuyên môn cao, phương pháp dạy hay, hiện đại, tạo hứng thú cho học viên. Mình được luyện cả 4 kĩ năng, đặc biệt là phát âm chuẩn và phản xạ tự nhiên. Chỉ sau 1 khóa học trình độ tiếng anh của mình cải thiện lên rất nhiều, mình phát âm chuẩn hơn và tự tin giao tiếp bằng tiếng anh hơn cũng như giao tiếp với người nước ngoài. Rồi mình đăng kí thêm khóa luyện thi IELTS tại trung tâm, giờ thì mình đang làm cho một công ty nước ngoài.
 
Top