Phần mềm bán hàng chuyên nghiệp giúp quản lý đơn hàng hiệu quả

damquantk

Thành viên mới
Tham gia
21/9/2020
Bài viết
2
Nhiều người inbox hỏi mình, tại sao tôi kinh doanh 3 lĩnh vực cùng lúc nhưng vẫn có thời gian để đi du lịch cũng như vui chơi cùng bạn bè và gia đình. Họ thắc mắc cũng phải thôi, tôi vừa mở shop hoa tươi, mở shop thời trang, quần áo và kinh doanh mỹ phẩm online nhưng luôn biết cách cân bằng giữa công việc và cuộc sống. Vậy đâu là bí quyết thực sự? Đó là nhờ tôi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp với nhiều tính năng hỗ trợ bán hàng mạnh mẽ.

Trong bài viết này mình muốn chia sẻ về phần mềm bán hàng mà mình đang sử dụng. Đó chính là phần mềm TPos.

Những ưu điểm và tính năng vượt trội mà một phần mềm bán hàng cần có để có thể giúp công việc kinh doanh hiệu quả hơn.
upload_2020-10-29_17-53-14.png
- Bán hàng đa kênh: Có lẽ với nhiều bạn đã không còn xa lạ gì với thuật ngữ đa kênh hay Omnichannel. Đúng vậy xu hướng kinh doanh online bùng nổ, buộc bạn phải thay đổi và bán hàng trên nhiều kênh khác nhau như: mạng xã hội facebook, instagram, zalo... và các sàn TMĐT như tiki, lazada, shopee... Vì vậy bạn cần phải lựa chọn một phần mềm bán hàng đa kênh để có thể hỗ trợ những nền tảng trên.

- Quản lý đơn hàng, quản lý sản phẩm, xuất nhập tồn kho, thu chi cũng như quản lý nhân viên bán hàng, ngoài ra còn phải kết hợp thêm tính năng livestream bán hàng online. Hiện nay có khá nhiều phần mềm livestream bán hàng cho bạn chọn lựa

- Cho phép bạn dùng thử miễn phí: Bởi lẽ việc dùng thử sẽ giúp bạn có những trải nghiệm sử dụng phần mềm trước khi bắt đầu quyết định. Nên lựa chọn nhũng công ty sẽ hoàn tiền 100% nếu chưa hài lòng sau 30 ngày sử dụng. Và nhân viên đến tận nơi hướng dẫn dùng thử phần mềm bán hàng MIỄN PHÍ. Thường xuyên tổ chức chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn.

- Báo cáo biểu đồ từ tổng quan đến chi tiết, cho bạn cái nhìn tổng thể về mọi hoạt động kinh doanh của cửa hàng .Báo cáo thống kê hàng hóa xuất nhập tồn, báo cáo tình hình kinh doanh, thu chi, thống kê lương nhân viên, chiết khấu,... Điều này sẽ giúp cho quá trình bán hàng online và thống kê hiệu quả kinh doanh hoàn hảo nhất.

Hy vọng với những chia sẻ về tính năng hữu ích ở trên đã giúp bạn có những thông tin tuyệt vời trước khi lựa chọn cho mình một phần mềm bán hàng tốt nhất hiện nay.
 
Top