Phân biệt chi tiết giữa backdrop và background

venusdecor291

Thành viên mới
Tham gia
26/9/2018
Bài viết
0
Backdrop và backdground là những thuật ngữ được dùng khá nhiều trong những sự kiện đám cưới. Thực chất, 2 sản phẩm này được dùng với mục đích giống nhau. Tuy nhiên, khi xét về bản chất thì chúng có giống nhau hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết ở dưới đây nhé!

Phân biệt chi tiết giữa backdrop và background
Sự giống nhau giữa background và backdrop

Background và backdrop đều là những phông nền của đám cưới. Sản phẩm có tác dụng là để trang hoàng không gian đám cưới, cung cấp đến khách mời tham dự thông tin cơ bản về chủ nhân của bữa tiệc. Một số thông tin cơ bản được thể hiện trên background và backdrop đó chính là: tên tân lang - tân lương, ngày tổ chức cùng 1 số hình ảnh trang hoàng khác. Tìm hiểu thêm: backdrop hội nghị

c%C3%A1c-m%E1%BA%ABu-backdrop-%C4%91%C3%A1m-c%C6%B0%E1%BB%9Bi-9.jpg


Sự khác nhau giữa background và backdrop

- Backdrop đám cưới chính là phông nền chụp ảnh được đặt tại những vị trí sảnh tiệc. Chúng được làm từ các chất liệu như: hoa giấy, hoa lụa, hoa tươi, bạt in hiflex.

- Background cũng là phông nền nhưng được đề cập với phạm vi mở rộng hơn, nó có thể được dùng từ màn hình chiếu, mica, những tấm vải và được trang hoàng bằng các phụ kiện như: dây kim tuyến, bong bóng, hoa,... Để tạo nên 1 không gian đẹp mắt.
 
Top