Backdrop tất niên được in Hiflex như thế nào?

venusdecor291

Thành viên
Tham gia
26/9/2018
Bài viết
0
bây giờ, trên thị trường có nhiều loại backdrop tiệc tất niên khác nhau. Mỗi loại backdrop lại có 1 thế mạnh riêng. Trong đó, backdrop Hiflex là loại backdrop được nhiều công ty lựa chọn cho tiệc tất niên của CT. Bạn đang băn khoăn không biết có nên chọn backdrop in Hiflex cho tiệc tất niên hay không? Bài viết này sẽ là câu trả lời dành cho bạn.

Thực hiện in backdrop tiệc tất niên với chất liệu là Hiflex đó là giải pháp in ấn đang được nhiều địa chỉ tư vấn cho khách hàng khi muốn đặt in backdrop phông nền với chất liệu bền, khổ lớn. Loại backdrop Hiflex mang khá nhiều ưu điểm nổi bật:

- Backdrop tiệc tất niên Hiflex có khổ in khá rộng, tùy theo kích thước mà bạn đã lựa chọn.

- Backdrop tiệc tất niên Hiflex có khả năng kháng nước rất. Đây là chất liệu hợp lý cho backdrop được đặt cả trong nhà lẫn ngoài trời.

backdrop-t%E1%BA%A5t-ni%C3%AAn-2019-7.jpg


- Backdrop tiệc tất niên Hiflex có nguồn gốc từ nhưa PVC được cán mỏng và lớp nền là các sượi được đan thành tấm để tạo độ căng cho phông nền, vì thế backdrop lâu bị phai.

- Backdrop tiệc tất niên Hiflex có độ bền sử dụng lâu dài, bạn có thể dùng trong khoảng lúc từ 6 tháng đến 2 năm.

Với những điểm cộng mà chúng tôi nêu ra ở bên trên , có lẽ bạn đã có được đáp án cho vấn đề có nên sử dụng backdrop tiệc tất niên Hiflex rồi đúng không. Loại backdrop này có độ bền sử dụng khá cao tuy thế xét về mặt thẩm mỹ thì loại backdrop này không như backdrop tiểu cảnh, backdrop hoa giấy, hoa lụa hay hoa tươi.

>>> Bạn đang chuẩn bị tổ chức tiệc cưới? Bạn muốn thuê backdrop? Tham khảo ngay: backdrop đám cưới
 
×
Quay lại
Top