1. Hữu Việt

  Hữu Việt Thành viên mới

  Ống luồn dây điện cao cấp xuất xứ từ Anh Quốc

  Là thương hiệu thiết bị điện cao cấp có xuất xứ từ Vương Quốc Anh, các sản phẩm ống luồn dây điện pvc AC do Nam Quốc Thịnh cung cấp đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn khắt khe trong ngành điện của Châu Âu.

  Đối với các công trình ngày nay, việc đi dây điện và bảo quản nó là một việc rất quan trọng. Để đảm bảo hệ thống nguồn điện được ổn định và hoạt động tốt nhất thì ống luồn dây điện đến từ thường hiệu AC đã được sử dụng với tiêu chuẩn đạt chuẩn và có độ bền cao.

  Ống luồn dây điện AC (Medium - ARC) được làm từ nhựa PVC cao cấp và một số hóa chất khác, được sản xuất theo tiêu chuẩn BS EN 61386-2-1 + A11:2004.

  [​IMG]
  Cũng có những ưu điểm tương tự như ống thép luồn dây điện, ống AC có khả năng chịu được lực nén cao khi không bị nén vỡ khi gắn ống trong tường, âm sàn bê tông hoặc chôn dưới đất. Chịu được va đập mạnh, chịu được nhiệt độ cao, chống ăn mòn và chống động vật gặm nhấm.

  Đặc biệt, ống luồn dây điện AC còn cách điện tốt khi chịu được điện áp đánh thủng cao.

  [​IMG]
  Trong thi công hệ thống điện, ống luồn dây điện pvc AC được dùng để luồn dây điện đi nổi, đi ngầm trong bêtông hoặc chôn dưới đất, những nơi đòi hỏi chịu áp lực cao.

  Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:
  Hotline: 0919 226 994 Mr Nam
  Website: namquocthinh.com
  Email: namquocthinh@gmail.com
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP