Cung cấp ống luồn dây điện nhựa pvc thương hiệu AC chất lượng

Hữu Việt

Thành viên
Tham gia
6/5/2019
Bài viết
0
Trong nhiều công trình hiện nay luôn tiềm ẩn nguy cơ chất nổ cao. Bởi nguồn điện, các đường dây điện là một trong những nguyên nhân trực tiếp gây ra sự cố hỏa hoạn. Do đó, những sản phẩm góp phần bảo vệ hệ thống điện được cân nhắc như một lựa chọn an toàn và đảm bảo trước tình hình cháy nổ diễn biến phức tạp như hiện nay.

Nhiều hệ thống điện hiện nay đã sử dụng ống luồn dây điện như là một trong những giải pháp giúp các chủ đầu tư, kiến trúc sư, nhà thầu xây dựng giải quyết tất cả vấn đề rủi ro trong thi công, lắp đặt và bảo vệ hệ thống điện công trình.

ong-luon-day-dien-pvc-1-.jpg

Ống luồn dây điện pvc AC​

Một trong những thương hiệu ống luồn dây điện nhưa pvc được nhiều người lựa chọn nhất đó chính là AC. Ống luồn dây điện nhựa pvc AC đạt chất lượng ổn định, cùng với thiết kế đa dạng đã trở thành lựa chọn hàng đầu của các kỹ sư xây dựng bởi đây là nhãn hiệu thiết bị điện cao cấp và lâu đời xuất xứ từ Anh.

Tất cả các sản phẩm ống luồn dây điện AC được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của ngành điện châu Âu nên ống có khả năng chống ăn mòn, không bị ăn mòn điện hóa, chịu được độ ẩm cao, chống thấm nước, chống axit ăn mòn và chịu được hầu hết các chất hóa học thông thường khác.

Đồng thời, sản phẩm cũng chống gặm mòn nhờ có các hóa chất đặt biệt trong thành phần cấu tạo để diệt trừ mối mọt, chống sự cắn phá của các loại côn trùng.

Với những ưu điểm đó, ống luồn dây điện nhựa pvc thương hiệu AC chính là giải pháp được các chủ đầu tư tin dùng để bảo vệ hệ thống điện của các công trình xây dựng.

Bạn có thể tìm mua các sản phẩm ống luồn dây điện nhựa pvc AC với nhiều kích thước đa dạng tại Nam Quốc Thịnh.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:
Hotline: 0917 80 3323 – 0919 226 994 – 0702 966 079
Website: namquocthinh.com - ongluondaydiennqt.com
Email: kinhdoanhduan.namquocthinh@gmail.com - namquocthinh@gmail.com


 
×
Top Bottom