?

Trang web có giúp bạn luyện thi tiếng nhật tốt hơn không

Poll closed 28/6/2018.
 1. Tàm tạm

  0 phiếu
  0,0%
 2. 0 phiếu
  0,0%
 3. Chưa xem nên chưa rõ

  0 phiếu
  0,0%
 4. Không. Cần cải thiện

  0 phiếu
  0,0%
 1. nchita

  nchita Thành viên mới

  Ôn thi tiếng nhật .com - website giúp bạn học và luyện thi tiếng nhật online miễn phí

  Ohayo !
  Xin chào các bạn. Mình là Chis Thanh, một cựu dhs hiện đang sống tại Tokyo- Nhật Bản.

  Sau khoảng thời gian gấp rút hoàn thành, cuối cùng thì trang web Ôn thi tiếng nhật .com - website giúp bạn học và luyện thi tiếng nhật online miễn phí, đã được hoàn thành và đưa đến tay các bạn.

  Địa chỉ website : onthitiengnhat.com

  Về cơ bản thì web site là một kho đề thi lớn với lời giải chi tiết, các bạn sẽ dùng các ứng dụng mà mình đã viết để luyện thi gồm có:

  - Giải đề thi :
  Sau khi click chọn nút Giải đề thi, sẽ hiển thị ra đề thi mới nhất vừa được cập nhật lên website Ôn thi tiếng nhật .com .Sẽ có một list Cấp độ đề thi từ N1 đến N5 cho các bạn lựa chọn, và sau khi
  lựa chọn cấp độ đề thi, hãy chọn câu hỏi để bắt đầu vào làm đề. Hiện tại thì mình đã up đề thi năng lực tiếng nhật n2 tháng 7 năm 2016, và sắp tới sẽ upload nốt đề thi và lời giải các đề khác cho mọi người.
  Với mỗi câu hỏi sẽ có giải đáp chi tiết của mình, hi vọng nó sẽ giúp các bạn nếu không rõ về cách giải của câu.

  -Luyện thi JLPT
  Sau khi click chọn nút Luyện thi JLPT, sẽ hiển thị ra một dãy các đề mục để bạn thiết kế đề thi của mình. Xin hãy chọn đề thi từ thư viện, chọn Level thi, chọn dạng bài bạn muốn luyện tập (ví dụ như các đọc Hán tự, hay viết cấu trúc,đọc bài văn ngắn v.v..
  Sau đó hãy nhấn START và bắt đầu luyện thi.

  - Ôn tập tiếng nhật
  Đây sẽ là nơi tập trung các kiến thức bạn cần chuẩn bị để có thể thi thật tốt JLPT. Đối với mỗi dạng văn phạm, sẽ có một bài tập giúp bạn ôn luyện và phân biệt rõ về các dạng văn phạm đồng nghĩa. Hiện tại thì mình đang update ngữ pháp N1. Các kiến thức mới, sẽ được mình update trong thời gian tới.

  Một trang web nhỏ - Kho kiến thức lớn
  Trang web là thành quả mà mình đã làm trong những khoảng thời gian rỗi sau giờ làm việc. Hi vọng nó sẽ trở thành một công cụ hữu ích cho các bạn trong việc học và ôn thi tiếng Nhật của mình.

  Ngoài ra, mình rất muốn lắng nghe ý kiến phản ánh của các bạn, một trang web học tiếng nhật như thế nào thì sẽ giúp bạn học tốt hơn. Mọi ý kiến sẽ được mình nghiền ngẫm và cập nhật cho các version tiếp theo của website.
  Thân ái.
  [​IMG]
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP