Ôn tập ngữ pháp Tiếng Anh – Phạm Việt Vũ

Trong chuyên mục 'Luyện tiếng Anh' đăng bởi jackma69, 12/5/2015. — 1.475 Lượt xem

 1. jackma69

  jackma69 Thành viên mới

  Ôn tập ngữ pháp Tiếng Anh – Phạm Việt Vũ

  Đây là một cuốn sách rất chi tiết và cơ bản về ngữ pháp Tiếng Anh. Hơn nữa cách minh họa, miêu tả cũng rất dễ hiểu. Tài liệu ôn tập ngữ pháp Tiếng Anh này hỗ trợ hữu ích cho tất cả học sinh, sinh viên và những người học tiếng Anh. Nó cung cấp những kiến thức ngữ pháp tiếng Anh căn bản nhất về cấu trúc chung của một câu trong tiếng Anh; việc sử dụng ngữ danh từ, ngữ động từ, đại từ, các trợ động từ như thế nào là hợp lý và chính xác nhất; tân ngữ và các vấn đề liên quan đến tân ngữ, một số động từ đặc biệt như need, dare, to be, get,... cấu trúc câu hỏi và câu điều kiện tiếng Anh, và một số vấn đề liên quan khác nữa.

  Download : Tại đây

  * Lưu ý : Để dowload, các bạn kích vào : Slow download (nhưng tốc độ download free vẫn rất nhanh, tương đương và hơn mediafile.) Sau đó, kéo xuống dưới nhập capcha ( thường là chữ số rất dễ đọc) -> Download link. và kích vào đường link hiện ra dưới cùng là xong.
   
 2. thanh265

  thanh265 Thành viên năng động

  Tham gia:
  19/8/2019
  Bài viết:
  1.714
  Lượt thích:
  1
  Kinh nghiệm:
  38
  Mình học tiếng anh ở trung tâm anh ngữ ICES và thấy rất hiệu quả. Giáo viên có chuyên môn cao, phương pháp dạy hay, hiện đại, tạo hứng thú cho học viên. Mình được luyện cả 4 kĩ năng, đặc biệt là phát âm chuẩn và phản xạ tự nhiên. Chỉ sau 1 khóa học trình độ tiếng anh của mình cải thiện lên rất nhiều, mình phát âm chuẩn hơn và tự tin giao tiếp bằng tiếng anh hơn cũng như giao tiếp với người nước ngoài. Rồi mình đăng kí thêm khóa luyện thi IELTS tại trung tâm, giờ thì mình đang làm cho một công ty nước ngoài.
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP