Ôi giời ơi Internet!

aptx4869

Làm dâu trăm họ
Thành viên thân thiết
Tham gia
9/5/2011
Bài viết
2.887
Lúc trước có ké mạng của một tiệm Net! Tạng thái hoạt động tốt 100.0 Mbps

Tiệm Net bảo sắp đóng cửa nên phải ké nhà hàng xóm!

Rút chui cáp ở tiệm Net ra sau đó cắm vào nhà hàng xóm! Không có mạng hoặt báo đang kết nối sau đó mất luôn cứ như thế hoài!

Hình ảnh là như thế này!

Tình tạng không kết nối.

KenhSinhVien.Net-copy-of-default01.jpg
:KSV@18:

Tình trạng đang kết nối gì đó nó có đóm sáng cam cam vàng vàng!

KenhSinhVien.Net-copy-3-of-default01.jpg
:KSV@19:
 

Newsun

In Good I Trust
Thành viên thân thiết
Tham gia
20/4/2008
Bài viết
9.428
Em kiểm tra xem có phải bên nhà hàng xóm tắt moderm hay không? Và em đang dùng mạng nào?
 

aptx4869

Làm dâu trăm họ
Thành viên thân thiết
Tham gia
9/5/2011
Bài viết
2.887
Hình như mạng của Viễn thông! Moderm mở suốt mà!
 

Newsun

In Good I Trust
Thành viên thân thiết
Tham gia
20/4/2008
Bài viết
9.428
Cái này chắc phải xem trực tiếp mới biết được em, có mấy khả năng sau:
+ Dây cáp hỏng đầu do rút ra, rút vô. Phải check trực tiếp và cần thiết thì phải bấm lại đầu dây mạng.
+ Do thiết lập trong máy em, có thể khi dùng mạng trước em có thiết lập IP hay DNS theo mạng quán Net đó. Và giờ cấu hình đó không thể áp dụng cho mạng mới. Em phải kiểm tra và đặt lại DNS, khuyên dùng Google DNS (8.8.8.8 - 8.8.4.4)
+ Do nhà chủ cấu hình giới hạn máy kết nối vào sao đó, cái này phải hỏi chủ.

Đặt lại DNS em có thể làm theo hướng dẫn sau:Vào start –> run –> gõ vào ncpa.cpl –> Ok
KenhSinhVien.Net-11.png
Chọn card mạng cần cấu hình click phải, chọn Properties

KenhSinhVien.Net-21.png
Sau đó nó hiện ra cái cửa sổ, click vào nút “Property”, nó hiện ra một cái cửa sổ nữa, chọn như trong hình và click vào “Property”:
KenhSinhVien.Net-32.png
Sau đó chỉnh như trong hình, và nhấn “Ok” cho tất cả.
KenhSinhVien.Net-41.png
 

aptx4869

Làm dâu trăm họ
Thành viên thân thiết
Tham gia
9/5/2011
Bài viết
2.887
Vẫn không được!!! Có khi nào liên quan đến TCP/IPkhông???
 
Top