1. GiangLe1

  GiangLe1 Thành viên mới

  Ở TPHCM nên học Cao đẳng Dược tại địa chỉ nào trong năm 2020

  Trước sức hút của ngành Dược, với những bạn trẻ đổ xô căn cứ học Cao đẳng Dược với mong muốn tìm kiếm cho mình một công việc rất ổn định sau khi hoàn thành khóa học. Vậy ở TPHCM thí sinh nên học Cao đẳng Dược tại địa chỉ nào
  Ở TPHCM cho nên học Cao đẳng Dược tại cơ sở nào
  khác biệt chuyên khoa Dược ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người, Vì vậy khi hành nghề nghề đòi hỏi người học thông tin chuyên môn đầy đủ và Tiến bộ tay chuyên khoa cao để có thể hành nghề được thực hiện và tránh được các rủi ro có thể gây ra. Vì vậy, những bạn có ý định học Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Hộ sinh,... ngoài việc cố gắng và nỗ lực trong quy trình học tập thì việc tìm kiếm cho chính bản thân một ngôi trường đào tạo chất lượng và uy tín được xem là một điều kiện thiết yếu giúp người học trở thành một ngành dược sĩ giỏi sau khi tốt nghiệp.

  ban giám hiệu nhà trường được mệnh danh là trung tâm dạy học chuyên khoa Dược nói riêng và nhóm ngành Y tế tại TPHCM uy tín và chất lượng hàng đầu được Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo Y tế đánh giá cao, Cao đẳng Y dược TPHCM luôn là cơ sở thu hút hàng nghìn sinh viên ước mơ ngành Dược mỗi năm tin tưởng căn cứ học. Là địa chỉ luôn chú trọng đến thực hiện đầu tư trang thiết bị máy móc cũng như chú trọng đào tạo lý thuyết đi liền với thực hành. Đặc biệt hơn nữa, Cao đẳng Dược TPHCM là một trong số ít các trường đào tạo Y dược tại TPHCM có bệnh viện riêng – môi trường tiện lợi cho người học thực hành.

  [​IMG]

  Hồ sơ đăng ký ứng tuyển Cao đẳng Dược TPHCM
  Nhằm tạo điều kiện học tập cho các bạn trẻ ước mơ Dược, Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM,... Chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THPT. Thí sinh muốn đăng ký học Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường nhưng đang còn băn khoăn về hồ sơ xét tuyển chẳn hạn như các giấy tờ cần thiết gì? Ban giải thích giải đáp Cao đẳng Y Dược TPHCM xin được giải đáp thắc mắc của những thí sinh như sau:

  • 01 phiếu đăng ký Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM dựa mẫu nội quy chung.
  • Bản sao photo công chứng học bạ THPT.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2018).
  • Bản y sao bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông hay Bổ túc Văn hóa (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 về trước).
  • 04 ảnh 3×4 + 01 Bản y sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 02 phong bì đính sẵn tem ghi rõ: Các dược sĩ tên + trung tâm + SĐT của thí sinh để ban giám hiệu nhà trường liên hệ khi cần.
  • những giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP