Nơi tham quan du lịch Đài Loan

doanhmarket

Thành viên mới
Tham gia
10/1/2019
Bài viết
1
1. Bảo tàng Nghệ thuật Dân gian

Bảo tàng Nghệ thuật Dân gian Lộc Cảng là nơi bảo tồn và trưng bày di sản văn hóa phong phú của địa phương. Đây là một dinh thự cũ theo phong cách Phúc Kiến cuối thế kỷ 18.

2. Chùa Thiên Hậu
Chùa Thiên Hậu, được xây dựng vào thời kỳ khi nghệ thuật đình chùa của Đài Loan đang ở đỉnh cao. Với những hình ảnh chạm khắc công phu. Trên đỉnh có tháp trấn được thiết kế với nhiều mắt kính, du khách đến đây sẽ bị ấn tượng ngay đầu tiên.
chua-thien-hau-png.869788

Chùa mang những nét kiến trúc truyền thống Trung Hoa, nhưng các chi tiết của Thiên Hậu được tỉ mỉ hơn. Đến chùa Thiên Hậu, một lớp cổ kính bao phủ khắp ngôi chùa, tạo sự an yên cho du khách.
Ngôi chùa này cũng là nơi người dân Lộc Hóa thương xuyên tổ chức các lễ hội và dịp hội trấn lớn, đặc biệt vào đợt tết nơi đây là địa điểm thường xuyên lui tới của người dân Đài Loan để cầu chúc bình an và xin sự may mắn cho gia đình và người thân.

3. Chợ Phố Cổ
cho-pho-co-png.869790

Khu buôn bán nằm trong phố cổ Lộc Cảng gồm nhiều hàng quán chạy dọc theo hai bên của những con phố quanh queo uốn lượn, lát gạch đỏ. Những con phố ấy được gọi là Phố Cổ. Bạn có thể mua sắm những món đồ truyền thống, ăn thử những đặc sản địa phương hoặc chỉ đơn thuần là đi bộ lang thang như trôi ngược dòng lịch sử.

4. Khu phố đường Trung Sơn

Đường Trung Sơn là nơi họp chợ đông đúc vào cuối tuần. Khu phố còn có rất nhiều thợ mộc, thợ làm đèn lồng, thợ rèn, thợ làm quạt và nhiều thợ thủ công khác. Dọc theo các phố này, du khách sẽ tìm thấy rất nhiều quà lưu niệm xinh xắn, cũng như những ngôi nhà cổ có kiến trúc tuyệt đẹp. Các món ăn nên thử là các món bánh có cái tên thú vị như phượng nhãn, râu rồng và khỉ tôm…
duong-trung-son-png.869791

Văn phòng vé máy bay EVA Air Việt Nam vừa hướng dẫn cho cả nhà một số nơi cảnh đẹp để chiêm ngưỡng cảnh quan Đài Loan một cách trọn vẹn nhất. Để đặt vé máy bay đi Đài Loan, Vé máy bay đi Mỹ giá rẻ bay tự túc hoặc tour Vé Máy Bay đi Mỹ giá rẻ, Anh chị em vui lòng địa chỉ tổng đài 028 3925 1759 hoặc hotline 028 3925 6479 để được hướng dẫn chi tiết hơn. Thông tin thêm về Vé máy bay đi Canada giá rẻ hãng vé máy bay Korean Air
 
Top