1. faraway888

  faraway888 Thành viên mới

  Nơi luyện thi THPT Quốc gia môn tiếng Anh online tốt nhất

  Mình biết có nhiều bạn đang phân vân không biết nên bắt đầu từ đâu và luyện thi tiếng Anh THPT Quốc gia ở đâu thì hiệu quả. Mình cũng từng như các bạn, tìm kiếm rất nhiều trung tâm tiếng Anh và kể cả tự ôn tập ở nhà luôn cũng không thấy kết quả khả quan. Nhưng rồi sau đó mình được giới thiệu một trang ôn thi tiếng Anh THPT Quốc gia rất hay đó là luyenthipro.com

  Web này là trang web luyện thi tiếng Anh THPT Quốc gia trực tuyến nên bạn có thể học mọi lúc mọi nơi trên cả máy tính và điện thoại, còn có cả ứng dụng di động luôn, vô cùng tiện dụng. Bạn sẽ được cung cấp tất cả những bài học để bạn nhanh chóng cải thiện được kỹ năng nghe và đọc của mình bao gồm ngữ pháp, từ vựng, đề luyện tập, chiến lược làm bài... Đặc biệt nhất là tất cả bài tập đều được dịch nghĩa và giải thích kỹ càng để người học nhanh chóng hiểu được lý do chọn đáp án.

  Phần học từ vựng được dựa trên bộ đề thi tiếng Anh THPT Quốc gia, được chia làm các chủ đề phổ biến nhất trong đề thi tiếng Anh THPT Quốc gia. Phần Ngữ pháp thì được tổng hợp thành các chủ đề từ căn bản đến nâng cao giúp bạn nắm vững kiến thức để học thi tiếng Anh THPT Quốc gia thật chắc.

  Bạn còn có thể làm nhiều thi tiếng Anh THPT Quốc gia đầy đủ và những đề thi rút gọn nữa. Sau khi làm xong bạn sẽ được chấm điểm ngay và giải thích từng đáp án kỹ lưỡng. Do đó mà việc học của bạn trở nên cực kỳ dễ dàng vì không cần phải tốn nhiều thời gian mua sách về làm hoặc học trung tâm để được sửa từng lỗi rất mất thời gian.


  [​IMG]  Để xem thêm những điều thú vị khác về chương trình học, bạn chỉ cần đăng ký tài khoản học thử miễn phí trên trang luyen thi thpt quoc gia luyenthipro.com bạn nhé. Chúc các bạn học thi tiếng Anh THPT Quốc gia vui!
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP