Nỗi lòng của tôi

kenzizi

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
21/4/2010
Bài viết
1.232
Em à! Anh biết ta yêu nhau nhiều lắm nhưng tại sao thi thoảng em lại cứ làm anh đau đến vậy...
Thêm 1 ngày nữa trôi qua trong hoang mang, lo lắng
Thêm 1 lần nữa trái tim anh se thắt
Thêm 1 lần nữa lòng anh quặn đau
Em à! Anh biết ta yêu nhau nhiều lắm nhưng tại sao thi thoảng em lại cứ làm anh đau đến vậy? Anh đau, em cũng có được thoải mái gì đâu.
Chúng ta là những người bình thường em ạ, anh mong 1 cuộc sống yên bình, giản dị bên người anh yêu dấu là sai, là không được sao em? Lần này nữa, là lần thứ bao nhiêu em làm cho tình cảm của chúng ta rạn nứt, xa rời nhau, phai mờ đi em nhỉ??! Không lẽ em không muốn đón nhận tình yêu của anh sao? Không muốn hạnh phúc trọn đời bên anh sao? Sao em cứ làm anh phải hận em, phải ghét em, phải không tôn trọng em là như thế này nhỉ?
Một người mà ngày nào cũng nói "em yêu anh, anh iu ơi, em nhớ anh" vậy mà có thể ngay lúc đó lại vui vẻ, lại t.ình tứ bên người khác được. Em nói em không yêu người ta, rằng người ta là kẻ tầm thường?! Vậy tại sao em cứ kè kè bên người ta, quan tâm, chia sẻ với người ta như... 1 người yêu thế em? Anh thật không hiểu được tình cảm của em với anh ta là như thế nào nữa: anh trai, bạn bè hay... người yêu? Dường như anh thấy em đã yêu người ta rồi, em chối bỏ sự thật đấy, cố gắng che đậy nó, nhưng càng lúc nó lại càng mãnh liệt hơn, và có thể tối hôm qua, nó đã bùng cháy mạnh mẽ...
93381275320960.jpg

Anh định cho em một bất ngờ nhưng người nhận được bất ngờ "trọn vẹn" lại là... anh
Anh đã cho qua rất nhiều chuyện, kể cả việc lần trước, mới đây thôi, chắc em chưa thể quên được đúng không? Vì sao ư? Vì anh vẫn rất yêu em, vì anh vẫn muốn đặt niềm tin nơi em, vì anh muốn lời hứa 6 tháng, mong ước 2 năm của chúng ta thành hiện thực.
Em có biết tối qua, không, ngày hôm qua, anh đã trải qua những cảm giác như thế nào không? Từ trên thiên đường rơi xuống tận đáy địa ngục đó em ạ. Sáng hôm qua, ngủ dậy là anh hồ hởi đi nạp tiền vào di động ngay với niềm vui là sẽ được nghe giọng em, được nghe câu "em yêu anh, em nhớ anh" của em. Anh đã rất buồn khi em không thể về được như em đã nói, anh có nề hà gì việc dậy sớm, đội mưa, đội sương, chịu gió rét đâu, tất cả, đúng, tất cả chỉ cần được ở bên em là đủ rồi. Và thực sự, thực sự buồn, rất buồn hơn nữa khi em nhắn tin đó cho anh. Đọc tin xong mà trời đất như quay cuồng dưới chân anh vậy, 1 loạt câu hỏi, nghi vấn, ghen tuông, lo lắng, đau khổ bao trùm lên đầu anh, anh như muốn phát điên lên, thực sự anh thật khó để kiềm chế được mình lúc đó. "Em đang say anh ạ. Em buồn lắm. Em biết sau ngày hôm nay em và anh sẽ đi 2 con đường khác nhau. Em xin lỗi, em không xứng đáng với tình yêu của anh, không xứng đáng với sự tin tưởng của anh. Em là đứa chẳng ra gì cả. Anh quên em đi anh nhé!". Thế là hết, là hết cho cuộc tình của chúng ta ư? Là hết cho bao ước mơ, hy vọng, cố gắng của chúng ta ư? Ngày đón em về sống chung dưới 1 mái nhà đâu còn xa nữa, anh đã thưa chuyện với bố mẹ anh và được sự đồng ý để giữa năm nay được đón em về làm dâu, chỉ là anh muốn đợi qua SN em, qua cái hẹn 6 tháng mà, đó là tháng 6, mà bây giờ đã là tháng 2 rồi em ạ! Anh định cho em một bất ngờ nhưng người nhận được bất ngờ "trọn vẹn" lại là... anh, em ạ!
Cuộc đời sao bất công quá! Sau tất cả những gì mà ta đã cùng trải qua, một lời giải thích, anh cũng không đáng được nghe sao em...!
 
Top