Niềng răng ở đâu tốt tại quận Hoàn Kiếm và đánh giá của chuyên gia

vuthanhthuy123

Thành viên mới
Tham gia
3/10/2017
Bài viết
0
Câu hỏi:

Em tên là Thủy Tiên, em đang là sinh viên một trường Đại học ở Hà Nội. Cho em biết nơi niềng răng ở đâu tốt tại quận Hoàn Kiếm vậy bác sĩ. Em năm nay 20 tuổi thì niềng răng có khó không, và nên chọn niềng răng bằng cách nào thì tốt nhất ? Bác sĩ tư vấn cho em với, em cảm ơn ! (Thủy Tiên, Sinh viên Đh Sư phạm Hà nội)
Nha khoa KIM trả lời:

Chào bạn Thủy Tiên nhé ! Câu hỏi mà bạn gởi đến chuyên mục hỏi đáp của Nha khoa KIM chúng tôi đã nhận được. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm niềng răng ở đâu tốt tại quận Hoàn Kiếm. Đọc nội dung sau bạn sẽ rõ được thắc mắc của mình, đón đọc nhé !

hiện tại niềng răng ở đâu tốt tại quận Hoàn Kiếm
Ở quận Hoàn Kiếm, bạn Thủy Tiên muốn tìm niềng răng ở đâu tốt tại quận Hoàn Kiếm thì không có gì khó khăn cả. Nha khoa KIM đã có cơ sở sở 74 Ngô Quyền, P.Hàng Bài, Q. Hoàn Kiếm, TP Hà Nội. Vị trí trung tâm này hy vọng sẽ thuận lợi cho việc đi lại, thăm khám của bạn. Cơ sở này đón rất nhiều khách hàng, và vì dịch vụ chuyên nghiệp nên khách hàng được tiếp đón rất chu đáo, dịch vụ nhanh chóng, kết quả luôn đem lại như mong đợi.

dia-chi-nha-khoa-uy-tin-o-ha-noi-1.jpg


Lễ tân Nha khoa KIM tư vấn cho khách hàng

Xem thêm: Niềng răng trả góp ở Hà Nội

Việc ban đầu khi tiến hành ca niềng răng cho bạn, bác sĩ sẽ tiến hành chụp phim bằng máy Xquang ConeBean CT 3D. Thiết bị này phân tích cấu trúc xương hàm răng một cách chi tiết, từ kết quả chụp phim bs sẽ biết được răng hàm của bạn đang gặp vấn đề gì, sức khỏe hàm răng và khung xương hàm có tốt hay không. biện pháp niềng răng sẽ thật sự hợp lý khi nguyên do gây khuyết điểm là do răng, và hiện trạng sức khỏe hàm răng của bạn đủ điều kiện để thực hiện. Niềng răng ở đâu tốt tại quận Hoàn Kiếm đã không còn là tìm kiếm xa vời nữa phải không nào.

x-quang-new-8.jpg


Chụp phim kiểm tra cơ cấu xương hàm răng cần niềng răng cho khách hàng

Xem thêm: Địa chỉ niềng răng ở Gò Vấp

tiếp đến, bs Nha khoa KIM sẽ tiếp tục dùng phần mềm phân tích Vceph 3D để lập kế hoạch niềng hàm răng một cách chi tiết trên hệ thống 3D. Vị trí răng nào cần chỉnh, chỉnh đến vị trí nào, tỉ lệ là bao nhiêu mm, lực tác động là thế nào...Tất cả đều có được thông số trên phần mềm đánh giá nên khách hàng niềng răng tại Nha khoa KIM luôn chủ động với ca điều trị của mình.

Và đặc trưng, bạn có thể chọn rất nhiều phương pháp niềng răng ở Nha khoa KIM của chúng tôi: niềng răng bằng mắc cài kim loại, niềng răng bằng mắc cài sứ, niềng răng bằng khay niềng. Và nếu muốn bạn có thể kết hợp tẩy trắng răng công nghệ Bleach Bright để hàm răng vừa đều đẹp lại vừa trắng sáng. Hãy để Nha khoa KIM tìm cho bạn hàm răng đẹp, nu cười duyên dáng ngay hôm nay !

nieng-rang1.jpg


Niềng răng ở đâu tốt tại quận Hoàn Kiếm đã không còn làm khách hàng bận tâm nữa. Nha khoa KIM đã thực hiện ca niềng răng đem lại kết quả rất tốt

Niềng răng ở đâu tốt tại quận Hoàn Kiếm hay bất cứ đâu thì chúng ta cũng nên dành thời gian tìm hiểu và cân nhắc cho kỹ. Chúng tôi hy vọng, với công nghệ niềng răng kỹ thuật 3D ở Nha khoa KIM, bạn sẽ sớm nắn chỉnh được cung răng bị lệch của mình. Sớm liên hệ với chúng tôi để được đặt lịch bạn nhé!
Xem thêm bài viết

 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top