Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu ?

rungram90

Thành viên mới
Tham gia
21/1/2015
Bài viết
0
Niềng năng mắc cài sứ là một hình thức niềng răng mới có hiệu quả thẫm mỹ cao. Vớiniềng răng mắc cài sứ, bạn sẽ không còn lo lắng cơ thể bị dị ứng với những thành phần kim loại trong niềng răng mắc cài inox truyền thống. Vậy, niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu ? Cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này nhé.
nieng-rang-mac-cai-su-gia-bao-nhieu-1.jpg

Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu ?​
Phương pháp niềng răng mắc cài sứ
Niềng răng truyền thống thường sử dụng mắc cài bằng Inox. Khi niềng răng, sau khi hoàn thành các bước kiểm tra và vệ sinh răng miệng, BS sẽ tiến hành niềng răng bằng cách dùng khí cụ gắn liền lên răng. Khí cụ này sẽ tác động lực nhẹ, dần đều để dịch chuyển răng đến vị trí mà bạn mong muốn. Phương pháp này đã được nhiều người lựa chọn bởi ưu điểm là tiện dụng, dễ chỉnh sửa. Tuy nhiên, nhiều người lại sợ dị ứng với thành phần kim loại trong niềng răng nên đã không dám đi niềng răng. Để giải quyết vấn đề này, niềng răng mắc cài sứ ra đời. Niềng răng mắc cài sứ là một phương pháp niềng răng tiên tiến, đem lại hiệu quả cao và được nhiều người ưa chuộng bởi những ưu điểm của nó. Cũng giống như niềng răng mắc cài Inox tuy nhiên niềng răng mắc cài sử dụng hoàn toàn bằng sứ nên không gây kích ứng, không gây hại cho sức khỏe và phù hợp với tất cả mọi người. Mắc cài sứ sẽ giúp điều chỉnh răng một cách hoàn hảo mà không đau, không gây tổn thương cho răng và rất thẫm mỹ.
Nieng-rang-mac-cai-su-mat-bao-lau-11-1024x942.jpg

Niềng răng mắc cài sứ ưu điểm hơn niềng răng mắc cài Inox​
Niềng răng mắc cài sứ bao nhiêu tiền ?
Niềng răng mắc cài sứ là một phương pháp niềng răng hiện đại với nhiều tính năng ưu việt vì vậy chi phí sẽ cao hơn so với các hình thức niềng răng khác. Tuy nhiên, số tiền mà bạn bỏ ra để thực hiện niềng răng mắc cài sứ hoàn toàn phù hợp với kết quả mà bạn đạt được sau khi niềng răng. Niềng răng mắc cài sứ vừa thẫm mỹ vừa đảm bảo cho sức khỏe mà mức giá cũng không quá cao. Giá niềng răng mắc cài sứ dao động từ 16.000.000 VNĐ đến 25.000.000VNĐ tùy từng loại như sau:
  • Niềng răng mắc cài sứ truyền thống: 16.000.000 – 18.000.000 VNĐ
  • Niềng răng mắc cài sứ tự đóng: 22.000.000 – 25.000.000 VNĐ
Khoảng chi phí trên còn phù thuộc vào tình trạng răng của bạn có khỏe mạnh hay không, mức độ lệch lạc của răng bạn đến đâu.
nieng-rang-mac-cai-su-gia-boa-nhieu-3.jpg

Niềng răng mắc cài sứ để nụ cười luôn tươi xinh​
Bạn hãy tìm hiểu để đến với cơ sở nha khoa uy tín, nơi có đội ngũ BS có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm để giúp bạn niềng răng mắc cài sứ một cách hiệu quả nhất. BS sẽ tư vấn cho bạn cách thức niềng răng với chi phí hợp lý nhất để bạn không còn lo lắng về niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu nữa.
Nguồn: Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu ?
 
Top