Những website luyện thi IELTS Online Free hiệu quả nhất

Minhanhnguyen73

Thành viên mới
Tham gia
28/10/2019
Bài viết
1
IELTS Simon

Website luyện thi IELTS với những bài học IELTS đơn giản, súc tích nhưng cách làm bài hiệu quả từ thầy Simon. Thầy Simon là cựu giám khảo chấm thi IELTS nổi tiếng đã đem kinh nghiệm và kiến thức của thầy giúp rất nhiều thí sinh IELTS đạt kết quả mong muốn. Website cung cấp bài học cho cả 4 kỹ năng Speaking, Listening, Reading và Writing. Trong đó các bài học về kỹ năng Writing của thầy Simon được ưa chuộng nhất. Truy cập ngay website này để luyện thi IELTS Online nhé.

British Council

Chắc hẳn những người đang luyện thi IELTS đều biết đến Hội đồng Anh hay còn gọi là British Coucil. Không chỉ là tổ chức chấm thi IELTS uy tín nhất, British Council cũng đem đến những khóa luyện thi IELTS Online hoàn toàn miễn phí. Chương trình học tại website của British Council khá toàn diện với các phần : Skills (Đào tạo riêng từng kỹ năng), Grammar (Ngữ pháp), Vocabulary (Vốn từ vựng), Business English (Tiếng Anh kinh tế), Gerneral English (Tiếng Anh phổ thông), IELTS (phương pháp IELTS). Đối với những bạn đang luyện thi IELTS Academic thì bạn chỉ cần quan tâm với IELTS, Skills và Grammar.

Với mỗi kỹ năng, bài học lại được phân chia thành nhiều cấp độ theo khung đánh giá năng lực châu Âu. Do đó, kiến thức và bài tập minh họa đều rất sát thực với trình độ người học. Có thể nói, khóa học IELTS Online của British Council là công cụ luyện thi rất bổ ích mà những bạn mới bắt đầu không nên bỏ qua.

IELTS Advantage

IELTS Advantage là kênh chuyên dạy IELTS của thầy giáo Chris Pell. Website cung cấp các khóa luyện thi IELTS chuyên sâu nhưng bạn sẽ phải trả một khoản phí từ 99 Đô la – 230 Đô la. Nếu không muốn phải chi tiền cho khóa học IELTS Online, bạn vẫn có thể tận dụng kho tàng bài giảng bằng video và bài viết dài về những phương pháp làm các dạng đề thi IELTS. Phương pháp giảng đạy trên website IELTS Advantage khá thực tế, mang tính tổng quát và dễ áp dụng. Đặc biệt, mỗi bài giảng đều có ví dụ minh họa phong phú giúp bạn dễ hình dung ra cách làm bài.

IELTS Liz

Cũng tương tự như IELTS Advantage, IELTS Liz là website cung cấp các bài dạy Tiếng Anh và khóa luyện thi IELTS Online từ cô Elizabeth. Cô cũng có một kênh Youtube riêng với rất nhiều bài giảng IELTS bổ ích. Bạn có thể chuyển sang học qua Youtube nếu muốn cảm nhận cảm giác có người hướng dẫn luyện thi. IELTS Liz không có quá nhiều phương pháp làm bài nhưng chú trọng vào bài tập và cách giải để đạt điểm cao. Với những bạn đang tìm bài tập IELTS để thực hành và lời khuyên cho từng dạng thì đừng bỏ qua IELTS Liz nhé.

IELTS Buddy

Bạn đang cần những Writing Sample Band 8.0 IELTS để học theo ? IELTS Buddy là kênh mà bạn đang tìm kiếm! IELTS Buddy là kênh dồi dào sample mẫu cho cả 4 kỹ năng Speaking, Reading, Listening và Writiting. Ở IELTS Buddy, bạn sẽ tìm thấy hơn 1.000 đề bài kèm câu trả lời hoàn chỉnh thuộc mọi chủ đề thường gặp ở các đề thi IELTS những năm gần đây. Ngoài bài mẫu, bạn còn có thể học thêm các Từ vựng, Thành ngữ, Tục ngữ, tải PDF kiến thức luyện thi.

Paper Rater

Nhược điểm lớn nhất khi tự học IELTS đó là bạn không có người chấm điểm, chữa bài Writing cho mình. Paper Rater sẽ đóng vai người giáo viên hướng dẫn dó và giúp bạn tự đánh giá bài viết của mình. Sau khi viết bài, hãy up lên website , sau đó bạn có thể tùy chọn Kiểm tra ngữ pháp hay Lỗi chính tả. Bên cạnh đó, website cũng đưa ra những lời gợi ý để cải thiện chất lượng bài viết của bạn. Paper Rater đem đến những đánh giá khá sát thực, là công cụ không thể thiếu với những người tự luyện thi IELTS.

Xem thêm nhiều website giúp bạn tự luyện thi IELTS Online tại đây nhé :
 
Top