Những thực phẩm giúp tiêu diệt tế bào ung thư hiệu quả

kidscute1

Thành viên mới
Tham gia
18/10/2016
Bài viết
0
Các loại quả mọng chứa nhiều các vitamin C như là một siêu thực phẩm. Và chúng có một chức năng tuyệt vời khác. Là những loại thực phẩm mà chống lại ung thư. Các cấp độ cao vitamin C có thể ức chế sự tăng trưởng của một số khối u.

>> đồ chơi trẻ sơ sinh

Dâu tây

Rất giàu vitamin C - 1 vitamin chống ung thư có đầy đủ dinh dưỡng thực vật. Những dưỡng chất thực vật giúp ngăn chặn sự phát triển của các tế bào ung thư. Ngoài ra, các axit ellagic có trong hoa quả và đặc biệt là quả mâm xôi dừng lại các tế bào ung thư sinh sản. Các nghiên cứu đã tìm thấy axit ellagic giúp ngăn ngừa da, bàng quang, phổi, thực quản và ung thư vú.

Nho đỏ và nho tím

Tiếp tục là trái cây, chia sẻ bạn một loại hoa quả đó là nho, đặc biệt là nho đỏ và tím. Làn dan bạn được lợi nhất vì thực phẩm này có chứa nhiều resveratrol. Các nghiên cứu trong phòng thí nghiệm đã tìm ra rằng chất chống oxy hóa là chống viêm và ngăn ngừa ung thư ở cấp độ tế bào.

>> do choi cho be gai 1 tuoi


Resveratrol cũng chậm lại sự phát triển của bệnh ung thư và sự hình thành các khối u. Nó thậm chí đã giết chết khối u ung thư. Chất này nhất có trong nho đen và nước ép trái nho, rượu vang.

Củ tỏi

Tôi là một người yêu tỏi, vì vậy đây chắc chắn là một thực phẩm lý tưởng cho bạn. Tỏi thô ăn chỉ hai lần một tuần giúp giảm nguy cơ ung thư phổi, thậm chí ở những người hút thuốc. Tỏi thực sự giết chết ung thư khi nó được đưa vào thử nghiệm ống và các nghiên cứu tìm thấy ít trường hợp của dạ dày và đại tràng ung thư nơi những người ăn tỏi.
 
Top