Loại Bỏ Khối U Và Triệt tiêu Tế Bào Ung Thư Với Những Thực Phẩm Quen Thuộc

vnads

Thành viên
Tham gia
18/1/2016
Bài viết
0
Qua nhiều nghiên cứu các nhà khoa học nói răntgf, việc tiêu thụ các những thực phẩm có tính oxy hóa chống ung thư có tác dụng tích cực gấp nhiều lần so với dùng thuốc điều trị.
Vậy đâu là những thực phẩm có khả năng ngăn ngừa hình thành khối u và tham gia triệt tiêu tế bào ung thư? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời qua bài viết ngay bên dưới đây
Nho
Nho đỏ chứa nhiều chất chống ôxy hóa như resveratrol, mutagen, ngăn chặn nitric oxide và các tế bào Kupffer thành phần có hại cho cơ thể.
Đặc biệt là ngăn ngừa sự tăng trưởng của COX-2, có liên quan đến sự xuất hiện và phát triển của tế bào ung thư trong ruột.
Nghệ
Hoạt chất curcumin thành phần quan trọng nhất trong củ nghệ, là chất chống oxy hóa mạnh đưa lại nhiều lợi ích sức khỏe khác nhau.
Nhiều nghiên cứu đã cho được rằng nó có công dụng chống viêm, ngăn chặn việc hình thành các khối u đồng thời tăng miễn dịch chống chọi tốt trước sự xâm nhập của tế bào gây bệnh.
Cà chua
Cà chua là thực phẩm thông dụng trong các bữa ăn hàng ngày. Không chỉ đậm đà mà cà chua còn là thức ăn có giá trị sức khỏe cao.
Trong cà chua có chứa lycopene và carotenoid có tác dụng kháng viên, diệt khuẩn và đặc biệt là hoại tử khối u rất tốt. Chính vì vậy, bổ sung cà chua vào thực đơn là cách thức chăm sóc sức khỏe đơn giản, an toàn và hiệu quả nhất.
Cam
Cam là loại trái rất được ưa chuộng, vừa là thức tráng miệng, thức uống đồng thời cũng là nguyên liệu giúp các món ăn trở nên đậm chất và thơm ngon hơn.
Trong cam có chứa các carotenoid có tác dụng tốt trong việc phòng chống ung thư, giúp tăng cường hệ thống miễn dịch cho cơ thể.
Thảo dược nấm lim xanh
Nấm lim xanh là thảo dược tự nhiên, vị thuốc quý trong đông y. Nấm lim không chỉ được dùng trong điều trịmà còn phổ biến dưới dạng trà uống hàng ngày.
Trà nấm lim xanh giúp cơ thể thanh lọc, giải độc, điều tiết miễn dịch, chống oxy hóa ngăn ngừa ung thư. Ngoài ra, còn có khả năng tác động ức chế sự lay lan di căn khối u.
Trà nấm lim xanh liệu pháp chăm sóc sức khỏe ngăn ngừa ung thư hiệu quả nhất mọi thời đại.
 

×
Quay lại
Top