1. ly quoc

  ly quoc I'm fine! Thành viên thân thiết

  Những tác hại nguy hiểm mà sóng wifi có thể gây ra

  Hằng ngày chúng ta đều làm việc với sóng Wifi nhưng không hề biết rằng những tác hại mà nó có thể đem đến cho sức khỏe


  Theo nghiên cứu của trung tâm Phục hồi sức khỏe toàn cầu ở Texas, Mỹ, dưới đây là những tác hại mà sóng wifi có thể đem tới cho sức khỏe con người. Không phải là 100% tất cả mọi người tiếp xúc với sóng Wifi đều sẽ gặp những vấn đề này mà còn tùy thuộc vào cơ địa của mọi người.


  [​IMG]


  Mặc dù vẫn còn rất nhiều tranh cãi xung quanh các nghiên cứu về tác hại của sóng Wifi tới sức khỏe, nhưng cũng rất cần thiết để xem qua những kết quả thu được gần đây nhất.


  [​IMG]


  Wifi gây mất ngủ


  Có bao giờ bạn cảm thấy tỉnh táo hay trằn trọc khó ngủ sau một thời gian dài sử dụng sóng wifi? Theo một nghiên cứu vào năm 2007 của Cunnington, Junge và Fernando. Nhiều ứng viên sử dụng điện thoại có sóng wifi thường gặp tình trạng mất ngủ và khó ngủ hơn những ứng viên khác. Nhiều bậc phụ huynh cũng xác nhận rằng con cái họ thường khó ngủ nếu ngày hôm ấy sử dụng nhiều các thiết bị có sóng wifi.

  Ảnh hưởng tới hoạt động não của nữ giới

  Theo một nghiên cứu được tiến hành vào năm 2010 cho tới 2014 của Maganioti, người ta tìm ra được khi nữ giới vào khu vực có sóng wifi, khả năng ghi nhớ và tập trung của họ giảm sút đi rất nhiều so với khu vực bình thường. Điều kì lạ là nam giới không gặp vấn đề này.


  [​IMG]


  Giảm chất lượng tinh trùng

  Nam giới đừng vội mừng khi biết sóng wifi không ảnh hưởng tới hoạt động não của mình vì nó sẽ ảnh hưởng tới một việc khác còn đáng sợ hơn: "chất lượng tinh trùng". Theo nghiên cứu vào năm 2013 đăng trên tạp chí khoa học Pediatric Urology, tác động của sóng wifi ảnh hưởng đến tốc độ di chuyển của tinh trùng cũng như các tế bào DNA. Nghiên cứu trên người và động vật đều cho những kết quả tương tự nhau.

  Gây căng thẳng

  Một nghiên cứu khác của hai nhà khoa học Havas M. và Marrongelle J cho thấy sóng wifi khiến cho nhịp tim của những người tham gia nghiên cứu đập nhanh hơn bình thường, gần với tốc độ của tim đập khi một người gặp căng thẳng, stress. Hai nhà khoa học cho lời khuyên rằng những ai bị trầm cảm hoặc stress lâu ngày cần tránh tiếp xúc với sóng wifi.


  Theo Yan News
   


  Touka, ~Katori_chan~, mizunashi27122 bạn khác thích điều này.


 2. Angelran-neechan

  Angelran-neechan Laskar Pelangi Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  27/2/2015
  Bài viết:
  1.181
  Lượt thích:
  3.927
  Kinh nghiệm:
  113
  ặc ặc,kiểu này là khi nào dùng em mới bật wifi rầu8-}
   
  ly quoc thích điều này.
 3. mainguyen123

  mainguyen123 Thành viên mới

  Tham gia:
  20/9/2017
  Bài viết:
  12
  Lượt thích:
  2
  Kinh nghiệm:
  3
  WaveEX - chip bảo vệ chắn bức xạ điện từ vừa được phát minh ra với mục đích loại bỏ các loại sóng điện thoại, sóng wifi, sóng điện từ và bảo vệ sức khỏe con người một cách hoàn thiện nhất
  WaveEX - con chip nhỏ mang lại khác biệt lớn
  Công ty Cổ phần Bizlink Pharma
  Hotline: 024 7303 6898
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP