Những nguyên nhân bệnh lậu tái nhiễm sau chữa trị

letit2610

Banned
Tham gia
20/4/2016
Bài viết
0
Bệnh lậu là một trong những bệnh truyền nhiễm nguy hiểm không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn tác động không nhỏ đến sức khỏe gia đình người bệnh. Do nhung dau hieu mac benh lau nên không được điều trị nhanh chóng kịp thời.
- Không bền chí điều trị: một số bệnh nhân mắc bệnh lậu thường có tâm lý ngại ngùng, sợ hãi không muốn điều trị lâu, khi thấy bệnh có phần thuyên giảm liền tự tiện ngừng điều trị hoặc quan hệ dục tình trong khi điều trị gây tái nhiễm.
- Không trị các biến chứng chung: bệnh lậu ngoài do viêm niệu đạo lúc nào cũng có kèm theo viêm niệu đạo do lậu, viêm tuyến tiền liệt hay viêm cổ tử cung, viêm vùng chậu… muốn điều trị triệt để thì phải tìm ra duyên do cơ bản của bệnh và điều trị đồng thời cùng các biến chứng. Nếu không vi khuẫn hay các vi sinh vật khác sẽ làm cho không thể điều trị triệt để gây nên bệnh tái phát liên tục.

benh-lau-o-nu-gioi-chua-co-kho-khong.1.jpg- Sử dụng thuốc không đủ hay điều trị không đủ: Có nhiều bệnh nhân mắc bệnh lậu do bị tâm lý không muốn đến phòng khám để chuẩn đoán, ngừng điều trị giữa chừng, làm cho việc sử dụng thuốc bị gián đoạn hay quá trình điều trị không đạt mức hay không trị triệt để, từ đó có nguy cơ chuyển sang bệnh lậu mãn tính, dễ tái phát, đem lại khó khăn cho việc điều trị.
- Ảnh hưởng của thuốc: Việc sử dụng thuốc không được thầy thuốc chỉ định có thể không những không đem lại hiệu quả mà càng khiến cho bệnh thêm trầm trọng vì không được điều trị đúng cách. Qúa trình điều trị sẽ gặp nhiều khó khăn hơn, dẫn đến việc tái đi tái lại nhiều lần của bệnh là khó tránh khỏi.
- Thiếu hiểu biết về quan hệ tình dục: Người bệnh lậu không kiềm chế quan hệ tình dục trước tái phát bệnh cấp tính hay trong thời gian điều trị, sẽ làm cho bạn tính bị nhiễm bệnh. Vợ hoặc chồng hoặc bạn tình không cùng lúc điều trị bệnh lậu là bệnh lây nhiễm chính qua quan hệ dục tình, nếu chỉ có một bên điều trị còn một bên không điều trị sẽ không bao giờ có thể khỏi triệt để, gây nên hiện tượng tái nhiễm.
- Ảnh hưởng của thuốc: Việc dùng thuốc không được bác sĩ chỉ định có thể không những không đem lại hiệu quả mà càng khiến cho bệnh thêm trầm trọng vì không được điều trị đúng cách.
bệnh lậu có chữa trị được không: khi thấy những thay đổi khác lạ trên cơ thể cần đến ngay cơ sở y tế uy tín để được chẩn đoán chính xác nhất.
Trên đây là những chia sẻ của các bác sĩ phòng khám đa khoa Khương Trung về Tại sao bệnh lậu tái nhiễm sau chữa trị mà mọi người quan tâm. Còn thắc mắc gì về bệnh: kham benh lau o dau ha noi, phòng tránh bệnh lậu, dấu hiệu nhận biết bệnh lậu... hãy liên hệ với phòng khám để được tư vấn tận tình chính xác.
Phòng khám đa khoa Khương Trung
Địa chỉ: 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.
Hotline: 0438 288 288
Website: dieutribenhlau.net
 
Top