Những người đàn ông "sung" nhất thế giới

kenzizi

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
21/4/2010
Bài viết
1.232
Đó là những kỷ lục khiến cho các quý cô phải "ngưỡng mộ" lẫn thẹn thùng, còn quý ông thì không thể không thầm ghen tỵ so đo.

Ông bố già nhất thế giới
Đa số những người đàn ông đều có chung một khao khát về đời sống t.ình d.ục viên mãn và con cái đầy đàn, nhưng thực tế thì không phải người đàn ông nào cũng đạt được mơ ước đó, dĩ nhiên không tính đến sự hỗ trợ của y học bằng cách dùng thuốc Viagra.
Vậy mà Nanu Ram Jogi, một nông dân người Ấn Độ, đã làm được điều thần kỳ đó khi đó nhận sự ra đời của đứa con thứ… 21 vào năm 2007 lúc đã… 90 tuổi.
KenhSinhVien.Net-1271911599-dan-ong-sung-01.jpg
Lão ông "phi thường" Nanu Ram Jogi 90 tuổi cùng con trai thứ 21 (2007)
Hiện tại ông đang sống hạnh phúc cùng người vợ thứ tư. Jogi “bật mí” rằng ông thực sự còn không nhớ mình đã có bao nhiêu đứa con và sẽ tiếp tục duy trì “phong độ” cho tới khi 100 tuổi. Khi được hỏi rằng làm cách nào mà ông có thể có được “thành tích” đó thì Jogi bảo rằng có hai lý do, một là vì phụ nữ rất yêu ông, hai là nhờ vào việc ông thường xuyên ăn thịt và đi bộ.
Phóng tinh ra xa nhất
Một kỷ lục không hẳn là ngớ ngẩn song nó cũng sẽ khiến cho ít nhiều quý bà ngưỡng mộ lẫn thẹn thùng khi được chứng kiến tận mắt kỷ lục này. Trong khi đó nó sẽ khiến cho không ít quý ông phải ghen tỵ so sánh. Người đàn ông có kỷ lục “thần kỳ” đó là Horst Schultz khi bắn ra một lượng tinh dịch đi xa tới 5,5 m, đó là còn chưa kể “của quý” của người đàn ông này cũng thuộc hàng “khủng” khi nó dài tới gần 23 cm.
KenhSinhVien.Net-1271911599-dan-ong-sung-02.jpg
"Vòi rồng" tinh dịch của Horst Schultz có thể bắn xa tới 5,5 m (Ảnh minh hoạ)
Có thể là kỷ lục của Schultz chưa phải là đáng nể nhất, bởi đâu phải ai cũng dám khoe kỷ lục này trước công chúng, song có một điều chắc chắn là Horst Schultz hiện đang nắm giữ kỷ lục thế giới về chiều cao của “vòi rồng” tinh dịch với 3,65 m và vận tốc đạt gần 70 km/giờ.
Nhấc vật có trọng lượng nặng nhất
Một trong những huyền thoại về sức mạnh thần kỳ của đấng nam nhi, đó là Paul Anderson, người Mỹ, hiện đang giữ kỷ lục về nhấc trọng lượng nặng nhất thế giới – 2.844 kg.
KenhSinhVien.Net-1271911599-dan-ong-sung-03.jpg
Kỷ lục đáng nể của "quái vật khổng lồ" Paul Anderson đến nay vẫn chưa ai phá vỡ được
Kỷ lục được lập vào tháng 6.1957 và cho đến nay vẫn chưa một ai có thể phá vỡ được. Có thể là không ai đủ điên rồ để phá kỷ lục của Paul Anderson, song Paul vẫn thật xứng đáng với danh xưng mà thiên hạ ca tụng anh: “Quái vật khổng lồ”.
 
Top