1. Totoro

  Totoro Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Những lợi thế khi phụ huynh biết bạn đang hẹn hò

  Nếu như phụ huynh hết lòng ủng hộ thì các bạn ấy sẽ có những lợi thế “to đùng” mà bạn sẽ nhận được.
  Bên cạnh những người cố gắng “che đậy” mối quan hệ tình cảm của mình không cho bố mẹ biết vì nhiều lý do, thì cũng có không ít bạn sẵn sàng chia sẻ chuyện riêng tư với phụ huynh. Ngoài trường hợp cấm đoán, nếu như phụ huynh hết lòng ủng hộ thì các bạn ấy sẽ có những lợi thế “to đùng” mà những người kia không thể có.
  1. “Đối phương” được đánh giá kĩ càng hơn
  Vốn dĩ người ngoài cuộc thì luôn sáng suốt hơn, và quả thực là như vậy. Lúc này, bằng kinh nghiệm sống và sự quan tâm đến con cái, các bậc phụ huynh thường đưa ra những đánh giá, nhận xét về nửa kia của bạn, về những điểm được cũng như chưa được của họ. Từ đó sẽ giúp bạn nhìn nhận thêm về người ấy của mình một cách khách quan hơn.
  Dù có thể nhiều lúc hai người sẽ bị “super soi” và “super quản lý”, thế nhưng, hãy tin là bố mẹ luôn muốn những điều tốt nhất cho con cái mình.
  [​IMG]


  2. Bạn sẽ yêu nghiêm túc hơn
  Chắc chắn đấy! Bởi một khi người lớn đã biết chuyện, thì bạn sẽ thực sự xem mối quan hệ của mình là quan trọng và sẽ hết mình với nó. Điều đó không có nghĩa là nếu phụ huynh không biết thì bạn đang không nghiêm túc với tình yêu. Nó hàm ý rằng bạn sẽ biết để tâm, cân nhắc kĩ lưỡng hơn trong mỗi hành động, cử chỉ của mình chứ không bột phát và bốc đồng, hành động nghiêng theo tình cảm nhiều nữa.
  [​IMG]

  3. Chuyên gia tư vấn tình yêu
  Sẽ có những lúc bạn cần tìm đến bố mẹ mình để nghe một lời khuyên, để gỡ rối mối quan hệ đang khúc mắc, hoặc để kết thúc chuyện tình cảm đang đi vào ngõ cụt… Hoặc những lúc giận dỗi hay bất đồng quan điểm, bạn cũng cần một nơi để trút hết bực tức và giải tỏa tâm lý, nghe người khác phân tích cái đúng cái sai của hai bên để tìm hướng giải quyết… Và nếu bố mẹ đã biết chuyện hẹn hò này, tại sao bạn lại bỏ qua chuyên gia tư vấn tình yêu hữu hiệu này nhỉ?
  [​IMG]

  4. Hỗ trợ về kinh tế
  Tại sao không? Chẳng phải “tình phí” vẫn luôn là một vấn đề đau đầu đấy thôi, nhất là với cánh mày râu. Bố mẹ tâm lý sẽ chẳng bao giờ để bạn rỗng túi khi đi với người ấy đâu. Miễn là bạn biết sử dụng và chi tiêu một cách hợp lý, không đòi hỏi và gây sức ép nặng nề với phụ huynh.
  Ngoài việc sợ sệt, ngại ngần bị ngăn cấm chuyện tình cảm; hoặc vô tình bị… “phát giác” thì nếu trong một hoàn cảnh thích hợp, bạn cũng nên tiết lộ chút ít về chuyện riêng của mình để bố mẹ biết. Điều này không chỉ tốt hơn cho bạn, cho mối quan hệ của cả hai và khoảng cách những người trong gia đình cũng được rút ngắn đi rất nhiều đấy!
  Theo Kenh14
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP