Những lợi thế khi học tiếng anh với người nước ngoài

windstep

Thành viên mới
Tham gia
24/4/2012
Bài viết
5
Ngày nay, Tiếng Anh là một kỹ năng rất quan trọng đối với tất cả mọi người, đặc biệt là đối với các bạn sinh viên, học sinh có nhu cầu đi du học, thi vào trường quốc tế hay định xin việc tại một công ty nước ngoài. Trên thực tế, có rất nhiều trung tâm anh ngữ tại Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh chuyên về luyện thi IELTS hay TOEIC, tuy nhiên hầu hết đều là do người Việt dạy hay rất ít giáo viên người nước ngoài. Điều đó dẫn đến việc các bạn phải tốn rất nhiều thời gian hay sức lực để có thể đạt điểm IELTS hay TOEIC mong muốn. Đó là chưa nói đến chất lượng và trình độ thật sự của học viên nếu ngay từ đầu họ không được học với giáo viên người bản sứ và dẫn đến việc phát âm và dùng từ không đúng. (Có thể đăng ký tham gia kiểm tra trình độ Tiếng Anh miễn phí tại đây)

Học Tiếng Anh với người nước ngoài là một ưu thế rất lớn đối với học sinh Viêt Nam

A2.jpg


Ưu thế thứ nhất chính là khả năng giao tiếp, hầu hết tất cả các học sinh hay sinh viên đều gặp phải khó khăn rất lớn trong vấn đề giao tiếp bằng Tiếng Anh. Hiển nhiên ngay từ lúc học phổ thông, các bạn chỉ tập trung chính vào văn phạm và ngữ pháp và không có cơ hội để thực tập kỹ năng nghe nói. Đại đa số học sinh hay sinh viên đều không thể giao tiếp tốt bằng Tiếng Anh. Theo thống kê hiện nay, những học viên được học với giáo viên người nước ngoài có khả năng nghe nói tốt hơn hẳn các bạn chỉ học với giáo viên người Việt. Tiêu như những bạn học tại trung tâm anh ngữ RES, mặc dù chỉ mới học những lớp starter hay beginner, nhờ vào việc học với người bản sứ các bạn đều đã có thề giao tiếp tốt bằng Tiếng Anh. Một điều đáng để lưu ý chính là các bạn đều rất tự tin trong các cuộc đối thoại, nói chuyện vô cùng tự nhiên và lưu loát.

Không chỉ là ngôn ngữ, mà còn là một văn hóa học tập mới

A3.jpg


Không chỉ tiến bộ về việc giao tiếp, các học viên khi học với giáo viên người bản sứ có khả năng tiêp thu cao cao, chủ động hơn trong các buổi học. Không chỉ là trình độ, phương thái dạy học của người bản sứ cũng rất khác biệt. Tất cả giáo viên nước ngoài đều có một phong thái dạy học rất cởi mở, giảm khoản cách giữa giáo viên và học sinh, giúp cho học sinh cảm thấy gần gủi hơn với giáo viên, thoải mái khi học và phát biểu. Điều đó giúp cho học viên có thể tự tin đặt câu hỏi, không e ngại và chủ động hoàn toàn trong việc học, tự rút ra kinh nghiệm cho bản thân. Thế nên đó cũng là nguyên nhân chính giúp cho các bạn đạt kết quả rất cao trong thời gian ngắn. (Có thể đăng ký học thử tại đây)

Chia sẻ kinh nghiệm từ những giáo viên người nước ngoài

Theo thầy Shane_ Giáo sư chuyên luyện và chấm thi IELTS rất nhiều năm, hiện nay đang là giảng viên lớp Speakingwriting for IELTS mục tiêu 7.0 tại RES cho biết:

“Speaking và Writing là 2 kỹ năng khó lấy điểm nhất đối với học sinh Việt Nam vì ít có cơ hội thực tập cũng như thiếu chuyên gia để hỗ trợ. Đa số các em học viên mắc rất nhiều lỗi lớn trong vấn đề phát âm (pronunciation) và việc sử dụng từ ngữ trong những bài writing. Các em có kiến thức và một lượng từ vựng và ngữ pháp tương đối nhưng để làm bài nhưng thực tế thì không tốt lắm, các bạn quá cầu kỳ trong cách viết nên dành nhiều thời gian để nghĩ và sử dụng các cấu trúc hay, các từ advanced vì vậy có thể phần đầu sẽ rất tốt nhưng sau đó các em không còn đủ thời gian để hoàn thành bài viết và đặc biệt là không có thời gian để kiểm tra lỗi chính tả, ngữ pháp, văn phong. Tại RES, đa số các học sinh của đều khắc phục được nhược điểm này. Dù là những bạn trình độ Tiếng Anh cơ bản có hạn, tất cả đều đạt được điểm writing và Speaking rất cao”.
Có thể đăng ký học thử tại đây

Tiết kiệm thời gian và tiền bạc

Một ưu thế nữa chính là chương trình học ngắn gọn, không chia thành quá nhiều trình độ như các trung tâm khác nên giúp học viên tiết kiệm được thời gian và chi phí. Hiện nay, chỉ có RES là trung tâm tiếng anh duy nhất đảm bảo đầu ra cho học viên, tất cả học viên đều được học lại miễn phí nếu cảm thấy chưa đủ tự tin để lên lớp tiếp theo. Ngoài ra, tại đây còn thường xuyên mở các lớp reading and listening for IELTS, từ vựng ngữ pháp cơ bản miễn phí cho học sinh trung tâm, các buổi thi thử IELTS và hội thảo chữa bào writing hàng tháng (có thể đăng ký thi thử IELTS tại đây)

resize.jpg


Đăng ký kiểm tra trình độ Tiếng Anh miễn phí tại đây

Đăng ký học thử tại đây

Đăng ký thi thử IELTS tại đây

Đăng ký thi thử TOEIC tại đây

Đăng ký tư vấn du học tại đây

Thông tin liên hệ
Hà Nội:
Số 89/27, Đại Cồ Việt Tel 04.36231575
Số 2, ngõ 850, đường Láng - Tel: 0432595447
TP. Hồ Chí Minh:
Số 42 Nguyễn Phi Khanh, Quận 1 - Tel: 08 36031143
Website: www.res.vn - Email: res.edu.co@gmail.com - Hotline : 0979043610 - 0906050084
 

dangnguyen90

Thành viên mới
Tham gia
21/6/2013
Bài viết
2
Học IELTS thì phải tìm đúng thầy bạn ạ, nếu mình chưa tìm được thầy giỏi thì mình phải ngồi ôn lâu đấy. mình củng gian nan lắm lức mới bắt đàu học IELTS mình còn không hiểu IELTS là gì nữa, củng may nhờ cô giáo dạy toán mình chỉ cho mình một trung tâm chuyên luyện IELTS vì con gái cô củng đang theo học bên đó. mình nghe cô giới thiệu nên củng yên tâm.

đó lag trung tâm IEG chuyên luyện ielts và toeic nằm ở sư vạn hạnh, quận 10. bên chỏ này 100% giáo viên bản ngữ. khóa có 7 tuần à, nhưng có 40 giờ học đó. bên này có rất nhiều giáo viên giỏi chuyên về ielts có cả thầy đang chấm thi ielts bên hội đồng anh nữa.ư

mình học có 3 khóa thôi mà lấy được 7.0 rồi, mình đang định quay lại học lên nữa để lấy 8.0, mình thấy IEG dạy ielts là không chê vào đâu được, mấy bạn sinh viên chuyển bị du học, đang theo luyện ielts bên này nhiều lắm.

Mình xin chia sẽ (địa chỉ này nè: 503 sư vạn hạnh – quận 10) đt 083,862,0088 http://ieg.edu.vn/

mình mong tất cả các bạn tìm được chổ học tốt, để khỏi mất tiền lảng phí thời gian.
 

thanh265

Banned
Tham gia
19/8/2019
Bài viết
1.613
Mình học tiếng anh ở trung tâm anh ngữ ICES và thấy rất hiệu quả. Giáo viên có chuyên môn cao, phương pháp dạy hay, hiện đại, tạo hứng thú cho học viên. Mình được luyện cả 4 kĩ năng, đặc biệt là phát âm chuẩn và phản xạ tự nhiên. Chỉ sau 1 khóa học trình độ tiếng anh của mình cải thiện lên rất nhiều, mình phát âm chuẩn hơn và tự tin giao tiếp bằng tiếng anh hơn cũng như giao tiếp với người nước ngoài. Rồi mình đăng kí thêm khóa luyện thi IELTS tại trung tâm, giờ thì mình đang làm cho một công ty nước ngoài.
 

kiskissss

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
16/5/2018
Bài viết
45
Mình thích học vs người nước ngoài,vì mình cũng đang học ở ili với người nước ngoài nek,..tiện lắm luôn í,vừa có thể tiếp xúc giao tiếp vs họ để nâng cao khả năng giao tiếp mà có thể học phát âm hay từ họ nửa,giao tiếp trong 1 thời gian lâu thì mình sẽ giao tiếp tốt thực thụ như người bản ngữ luôn
 

tiểu hạ vi

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
17/5/2018
Bài viết
70
học vs gv nc ngoài thì có mối trường giao tiếp ,tập khả năng phản xạ phát âm chuẩn nửa
 

hoa hướng dươngg

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
15/2/2019
Bài viết
27
học với gv bản ngữ thì mình có lợi thế về môi trường giao tiếp,về phát âm này nọ nửa,tiếp xúc nhiều vs họ thì mình sẽ nhanh tiến bộ hơn nhiều so vs người việt nhiều,
 

lạc mất nhau

Thành viên KSV
Tham gia
15/2/2019
Bài viết
27
đã học ngoại ngữ thì nên học vs gv nước ngoài là đúng rồi,vừa có được người tiếp xúc thường xuyên,luyện nghe,luyện nói luyeebj phát âm,nhiều bạn sợ sẽ không học được những kỷ năng như ngữ pháp này nọ,chứ mình thấy mình tham gia học ở trung tâm Anh Ngữ ILI,học vs người nc ngoài mà mình vẫn học bình thường chứ có sao đâu
 
Top