Những lí do bạn cần đăng ký một lớp học tiếng anh giao tiếp

gentleman

http://tienganhchosv.blogspot.com
Tham gia
30/5/2014
Bài viết
1

Tại sao cần đăng ký một lớp học tiếng anh giao tiếp? sau đây là những lý do khiến muốn có "nó":
important.jpg

Đăng ký lớp học tiếng anh giao tiếp hiện nay là điều cần thiết

- Tiếng anh là ngôn ngữ thông dụng, phổ biến nhất trên thế giới hiện nay
- Tiếng anh giúp thúc đẩy sự phát triển của bản thân, có cơ hội tiếp cận nhiều nền văn hóa của các quốc gia trên thế giới
- Giao lưu kết nối bạn bè khắp năm châu
-Giao tiếp tốt tiếng anh là bạn có cơ hội nghê nghiệp cao hơn trong hàng nghìn người có cùng ngành nghề như bạn
- Tìm hiểu tài liệu hay một vấn đề từ nhiều nguồn tin khác nhau không chỉ có "tiếng mẹ đẻ"
- Có thể du lịch nước ngoài dễ dàng hơn không lo bị lạc đường hay tìm địa điểm vui chơi ăn uống.
- Bạn có thể thoải mái nghe nhạc mà không cần sub như những bạn khác chỉ có thể hiểu giai điệu chứ không biết ý nghĩa của nó, và không thể hát được như bạn.
Vì vậy đăng ký cho mình một lớp học giao tiếp là điều cần thiết hiện nay. Khóa học Toeic Speaking Writing do Cô Hoa dày công sáng tạo nên là một lựa chọn không thể tốt hơn trên con đường học tiếng anh giao tiếp công việc của mình.

khoa-hoc-tieng-anh-giao-tiep-cong-viec.jpg

Khóa học tiếng anh giao tiếp công việc đột phá Pro Ms Hoa Toeic

Khóa học tiếng Anh giao tiếp này phù hợp với Sinh viên năm 3,4, năm cuối; Người đi làm mong muốn cải thiện kỹ năng giao tiếp để chinh phục nhà tuyển dụng, làm việc ở các công ty Sử dụng tiếng Anh, các Tập đoàn Đa quốc gia trên toàn thế giới ....
Bạn sẽ nhận lại được gì sau khi học xong khóa học này?
Kỹ năng phát âm: Nắm vững các quy tắc nhấn trọng âm; tạo âm chuẩn; sử dụng ngữ điệu trong từ, trong câu và trong đoạn văn. Phân biệt sự khác biệt giữa những âm dễ gây nhầm lẫn giữa tiếng Anh và tiếng Việt
Giao tiếp trong công việc thành thạo qua kỹ năng nói và viết: giúp bạn tự tin viết mail cho đối tác nước ngoài, gửi CV hay thuyết trình một vấn đề hay dự án của mình.
Kỹ năng phản xạ tốt: Khóa học giao tiếp trong công việc - TOEIC Speaking – Writing không chỉ nâng cao cho học viên kĩ năng ngôn ngữ mà còn rèn luyện cho học viên các kỹ năng để giao tiếp với sếp, với đồng nghiệp về chuyên môn công việc; kỹ năng trả lời email, hay trình bày quan điểm, giới thiệu sản phẩm với đối tác, khách hàng.

Những lý do trên đã đủ sức hút để bạn đăng ký một lớp học tiếng anh cho mình chưa? Hãy trang bị cho mình một thứ ngôn ngữ đẹp không kém gì tiếng Việt ta các ban nhé. Chúc các bạn học tốt tiếng anh giao tiếp tiến tới thành công trong công việc. Good Luck!!!

Nguồn ST: Mshoatoeic.com
Tags: lớp học tiếng anh giao tiếp, tiếng anh giao tiếp công việc
 
Top