1. Jaxtina69

  Jaxtina69 Thành viên mới

  Những kỹ năng nên biết khi ban đầu học tiếng anh

  Mang trong mình dòng máu Việt, con người Việt,ngôn ngữ Việt nên người nước ta chúng ta khá bất lợi khi học tiếng Anh so với những người lớp nước khác trên nhân loại. đơn giản vì người Việt phải cần sử dụng cơ miệng theo một cách hoàn toàn khác để nói đc tiếng Anh.
  cũng như bất cứ những môn học cộng đồng khác, ngoại ngữ thường đòi hỏi người học phải dành một khoảng thời gian nhất định để theo học and có cách nhìn một cách rõ ràng về phương thức luyện tập đến khi kiến thức đó thầm nhuần vào đầu óc như một phiên bản năng. nếu khách hàng thuôc lứa tuổi sinh viên thì đối với tất cả bạn việc giao tiếp tiếng anh thật dễ, nhưng lứa tuổi khác cũng như trung niên thì tôi chắc rằng những câu giản dị và đơn giản cũng như chúc ngủ ngon tiếng anh hay nhất có khi còn lấp lửng cửa miệng.
  [​IMG]
  đa số chúng ta tưởng rằng việc bắt đầu học anh ngữ chỉ giản dị và đơn giản là mua sách tự học trong những khi vốn kiến thức ngoại ngữ hạn hẹp. thực tiễn cho biết, có đa số chúng ta đã ban đầu học tiếng Anh bằng quyết định chóng vánh & cũng từ bỏ nó rất nhanh sau đó.
  bạn có nhu cầu nói những câu nói tiếng anh về cuộc sống hay và ý nghĩa các bạn cần thời gian kiên cường luyện tập. thuở đầu là học một câu đến khi thuần thục tự bạn phát ra mà không cần quan tâm đến, hàng ngày tất cả chúng ta thêm 1 câu nói, từ từ bạn sẽ tích lũy được vốn từ của tôi. mọi người biết đấy chỉ cần có phát âm chuẩn chỉnh, một cách rõ ràng, tiếp sau đó các bạn sẽ tự nhiên nói đc các gì mình đã học.
  [​IMG]
  Hãy ban đầu học tiếng Anh bằng cách chọn lọc những câu http://jaxtina.com/danh-ngon-tinh-yeu-bang-tieng-anh.html để chúng ta cảm nhận thấy chúng ta yêu tiếng anh và coi nó như một người tất cả mọi người luôn đồng hàng với mình. tuy vậy trong tiến trình học ít nhiều Cả nhà học viên thường hay mắc phải một số trong những lỗi như:
  - họ biết rất loảng về tiếng và luôn luôn nghĩ theo lối mòn là chỉ học ngữ pháp hoặc từ vựng mà quên đi cách phát âm chuẩn chỉnh.
  - các bài học phát âm chạm chán rất nhiều gian truân khi phải lặp đi lặp lại rất nhiều lần điều này dẫn đến việc tất cả chúng ta nhanh chán nản.
  đó là các chia sẻ trình bày thiết thực nhất của tớ cũng muốn gửi tới Anh chị em để Các bạn có 1 sự sẵn sàng kỹ lương và tư tưởng luôn sẵn sàng trước khi bắt tay vào việc học một ngôn ngữ mới.
  Chúc các bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công!
   
 2. thanh265

  thanh265 Thành viên năng động

  Tham gia:
  19/8/2019
  Bài viết:
  1.390
  Lượt thích:
  1
  Kinh nghiệm:
  38
  Mình học tiếng anh ở trung tâm anh ngữ ICES và thấy rất hiệu quả. Giáo viên có chuyên môn cao, phương pháp dạy hay, hiện đại, tạo hứng thú cho học viên. Mình được luyện cả 4 kĩ năng, đặc biệt là phát âm chuẩn và phản xạ tự nhiên. Chỉ sau 1 khóa học trình độ tiếng anh của mình cải thiện lên rất nhiều, mình phát âm chuẩn hơn và tự tin giao tiếp bằng tiếng anh hơn cũng như giao tiếp với người nước ngoài. Rồi mình đăng kí thêm khóa luyện thi IELTS tại trung tâm, giờ thì mình đang làm cho một công ty nước ngoài.
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - Những kỹ năng Diễn đàn Date
RĂN TA, RĂN NHỮNG DẠI KHỜ THẾ NHÂN Vườn thơ 38 phút trước
Những lời tiên tri và vấn đề bói toán!! Suy ngẫm Hôm nay lúc 10:41
Đắp mặt nạ dưỡng da - Những điều cần lưu ý Sống khỏe mỗi ngày Hôm nay lúc 10:32
CÓ NHỮNG LÚC… NGẪM CUỘC ĐỜI TRÔI VỘI Vườn thơ 15:07 ngày Thứ hai
CUỘC ĐỜI LÀ NHỮNG CHUYẾN ĐI Vườn thơ 10:25 ngày Thứ hai
NGỠ NHƯ GIẤC MƠ Và Những Bản Ballad Việt Nhẹ Nhàng Sâu Lắng | Nhạc Acoustic Cover Hay Nhất 2020 Album tuyển 11:41 ngày Thứ sáu

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP