Những điều cần lưu ý khi viết nội dung website mới

Angelanguyen

Thành viên mới
Tham gia
23/1/2016
Bài viết
0
Bạn đang băn khoăn để soạn 1 một nội dung thật ngắn gọi và súc tích, thu hút người đọc và nếu lên được vấn đề cần nói... Sau đây là một số điểm nên và không nên khi soạn nội dung cho web gia re.

1. lợi ích

Hãy bắt đầu với những lợi ích thuyết phục nhất của trang web của bạn và chuyển nó thành một tiêu đề nét đậm. Đừng bắt đầu bằng khẩu hiệu chào đón không có nghĩa gì cả.

2. Sự cảm thông

Hãy tụ họp vào nhu cầu của những khách hàng ghé thăm trang web của bạn và những triển vọng. Đừng nói về khó khăn của bạn đầu tiên.

3. Sự nhất quán

Đừng dựa theo một gương mẫu định dạng nhất định cho trang web của bạn. Đừng làm cho nó trông như một bức tranh minh họa lòe loẹt với 10 phông chữ và 20 mầu sắc.4. Sự đơn giản

Làm cho nội dung trang web của bạn trở thành đơn giản. Đừng dùng những từ ngữ gây khó hiểu để khách hàng có thể hiểu được thông điệp của bạn ngay tức thì. Họ sẽ không muốn mất nhiều thay để hiểu được nội dung đó nếu những từ ngữ đó quá trừu tượng. Họ sẽ ngay tức khắc thoát ra khỏi trang web của bạn và có thể bạn sẽ mất đi một khách hàng tiềm năng.

5. soát cẩn thận

Hãy Kiểm tra nội dung trang web của bạn cẩn thận từ việc xem có thiếu cái tiêu đề hay biểu tượng đầu dòng nào không. Hãy làm cho khách hàng biết được lập tức điều mà bạn muốn nói với họ. Đừng đưa khối văn bản lớn vào trang web của bạn vì người ta sẽ chẳng thể đọc hết được và nó thật tẻ nhạt.

6. Sự ngắn gọn súc tích

Khi viết nội dung cho trang web của bạn nắm càng ngắn gọn và hàm súc càng tốt. Đừng lặp đi lặp lại về một chủ đề mà nó cung cấp những chi tiết không can dự vì điều đó sẽ không vấn khách hàng.

7. Sự thích

Viết theo một phong cách thú và thân thiện. Đừng làm cho nó trở nên buồn tẻ và bâng quơ. Phải làm cho khách hàng thích đọc nội dung trang web của bạn và bị cuốn hút vào đó.

Xem thêm: Đại học sư phạm thái nguyên tuyển sinh 2016
 
Top