Những điều bạn cần lưu ý trước khi quyết định mở đại lý sơn

onevia

Thành viên mới
Tham gia
19/12/2016
Bài viết
0
Với nhu cầu mua sơn ngày càng cao của khách hàng thì đã có không ít người có định hướng mở đại lý bán sơn. Tuy nhiên khi quyết định thực hiện điều đó thì bạn lại không biết nên bắt đầu từ đâu và quan trọng hơn là bạn không biết nên chọn nhà phân phối sơn nào để bán. Hãy cùng tham khảo bài viết này để có hướng đi đúng cho mình nhé.
Đầu tiên để có thể mở một đại lý sơn để kinh doanh thì bạn phải có một lượng vốn nhất định và có thể còn tùy vào quy định của nhà sản xuất sơn. Tuy nhiên vốn khởi điểm này chưa phải là vấn đề cốt lõi phát triển của công cuộc làm đại lý bán sơn.
Nếu bạn muốn tồn tại và phát triển trên thị trường bán lẻ sơn bạn cần phải xác định được thị trường, lượng vốn lưu động, nhà phân phối sơn …..

chinh-sach-dai-ly.png

Trước khi mở đại lý bán sơn, trước hết bạn cần xác định khu vực thị trường sẽ bán và nhu cầu thị trường của khu vực đó. Có cung thì mới có cầu, nếu thị trường khu vực đó không có nhu cầu thì bạn sẽ không thể bán được hàng.
Tiếp đến bạn cần quan tâm đến mức vốn ban đầu bỏ ra, mức vốn lưu động để kinh doanh, mức lợi nhuận mà một thương hiệu sơn mang lại là bao nhiêu?
Và hơn cả là chất lượng hãng sơn muốn làm đại lý, quy chế của nhà sản xuất sơn đó, cơ chế hỗ trợ đại lý sơn của nhà sản xuất.
Điều đáng quan tâm còn là giá cả có cạnh tranh trên thị trường không? Thương hiệu mạnh hay yếu hay mới sản xuất.
Nếu bạn xác định bỏ một lượng vốn nhỏ mở đại lý bán sơn bạn phải xác định tính thu hồi vốn nhanh. Nếu bạn xác định bỏ một lượng vốn lớn đầu tư mở đại lý bán sơn bạn cần phải có một quỹ dự trữ phòng và vốn lưu động dùng để “ôm hàng” khi nhà sản xuất khuyến mại sơn.
Hãy lựa chọn hãng sơn TISCO để mở đại lý bán sơn. Bởi đây là nhà máy sản xuất sơn được kế thừa công nghệ sản xuất tiên tiến nhất, với nguyên liệu đầu vào được nhập khẩu 100% từ hãng CONNELL BROS- Tập đoàn hóa chất danh tiếng và uy tín hàng đầu của Mỹ. Sơn có chất lượng vượt trội, thân thiện với môi trường, giữ gìn độ bền màu sắc, nâng cao tuổi thọ công trình.
Chúng tôi với nhu cầu mở rộng thị trường trên cả nước và mong muốn gửi đến khách hàng trên khắp các tỉnh thành một sản phẩm sơn có chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất, hãng sơn Tisco cần tìm đại lý phân phối trên mọi miền tổ quốc.
Các đại lý khi đến với chúng tôi sẽ được hưởng chiết khấu hấp dẫn, hỗ trợ trong thiết kế và trưng bày sản phẩm trong cửa hàng cũng như trong truyền thông, quảng cao, marketing, cung cấp các tài liệu để đại lý tiếp cận khách hàng nhanh nhất. Ngoài ra, các đại lý bán sơn còn được tham gia các khóa huấn luyện, đào tạo, rèn luyện kỹ năng cho nhân viên bán hàng và nhân viên kinh doanh tại cửa hàng. Được hưởng các chương trình khuyến mại hấp dẫn bao gồm chiết khấu %, quà tặng tiền mặt và quà tặng hiện vật giá trị…
Với phương châm hợp tác cùng phát triển, hãng sơn Tisco sẽ hỗ trợ tối đa cho các đại lý để cùng giới thiệu và phân phối sản phẩm sơn ưu việt sơn Tesco đến người tiêu dùng. Hãy là nhà đầu tư thông thái và lựa chọn việc mở đại lý bán sơn để cùng đồng hành với chúng tôi.
CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN TISCO VIỆT NAM
Điện thoại: 024.6670.6161 – 024.2212.8833
Hotline: 096 996 2999
 
Top