Những điểm mới trong quy định tuyển sinh Liên thông ngành Y Dược hệ Cao đẳng

giahan1234

Thành viên mới
Tham gia
28/8/2017
Bài viết
0
Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành quyết định số 18/2017/QĐ-TT ngày 31/5/2017 quy định điều kiện tuyển sinh hệ Liên thông. Bởi vậy, sinh viên muốn Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 (http://bit.ly/2DrSgjP), yêu cầu đáp ứng điều kiện tuyển sinh mới về hệ Liên thông của bộ.

Tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-duoc-pasteur-nam-2018.jpg

Năm 2018 - quy đinh tuyển sinh Liên thông cao đẳng Y Dược
  • Với quy định mới của bộ, quy định xét tuyển hệ liên thông ”siết chặt hơn”. Các sinh viên cần phải lưu ý, Theo đó, tất cả các trường đối với hệ liên thông không được đào tạo hệ vừa học vừa làm với các ngành y đa khoa, y học cổ truyền, y học dự phòng....
  • Đã có tốt nghiệp hệ Trung cấp do các cơ sở trong nước cấp. Người học có bằng Trung cấp đảm bảo đã học hết và thi đạt các kiến thức Thpt theo quy định Bộ Giáo dục và Đào tạo.
  • Đối với bằng tốt nghiệp trình độ trung cấp do các cơ sở nước ngoài cấp phải được công nhận theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo hoặc Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội.
  • Đối với đào tạo liên thông khối ngành sức khỏe, người đăng ký xét tuyển phải có bằng tốt nghiệp Trung cấp và chứng chỉ chuyển đổi ngành phù hợp.
  • Điểm đáng lưu ý khi nếu trước đây, Bộ GD-ĐT quy định chỉ tiêu tuyển sinh liên thông chính quy của ngành Y Dược chỉ được tối đa 15% so với hình thức đại học chính quy.Trước quy định mới từ Bộ, chỉ tiêu xét tuyển của khối ngành Y Dược sẽ không bị xét riêng thay vào đó giống như các ngành khác: chỉ tiêu tuyển sinh liên thông chính quy, liên thông vừa làm vừa học không vượt quá 20% chỉ tiêu tuyển sinh chính quy.
Đăng ký học Cao đẳng Y Dược hệ Liên thông ở đâu?

duoc-si-2.jpg

Khoa Y Dược - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur (http://bit.ly/2E7ayGm) được xem là cơ sở tiên phong trong đào tạo ngành Y Dược. Với lịch sử 10 năm phát triển, trường dã tạo được sự tin tường của đông đảo học viên và phụ huynh.

Học viên khi tham gia học tại nhà trường sẽ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp dưới sự chỉ bảo tận tình đội ngũ cán bộ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm. Đặc biệt, trường luôn đáp ứng đầy đủ trang thiết bị dạy học hiện đại và tiên tiến, nhằm phục vụ nhu cầu học của thí sinh. Đặc biệt, Cao đẳng Dược (http://caodangduochoc.edu.vn/cao-dang-duoc) - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có bệnh viện riêng cho đối tượng có điều kiện thực hành thực tế mà ít ngôi trường Cao đẳng nào có thể làm được. Như vậy, đối tượng có thể yên tâm khi học khối ngành Y Dược hệ Liên thông tại trường.

Sinh viên cần nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ và gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Những câu hỏi hay thắc mắc gì liên hệ: 02485.895.895 – 0948.895.895.

 
Top