Những công việc nhà hàng khách sạn lương cao

lethuyyennhi212

Thành viên mới
Tham gia
17/10/2017
Bài viết
0
Bạn đang tìm kiếm các nhà hàng tuyển nhân viên nhưng không biết vị trí nào được chiêu mộ với mức lương cao nhất? Các nhà hàng, khách sạn hiện nay như một xã hội thu nhỏ mà ở đó rất nhiêu ngành nghề đa dạng luôn được quan tâm tuyển dụng. Nếu bạn là một người thích môi trường làm việc tại các nhà hàng, khách sạn sang trọng thì hãy tham khảo xem những ngành nghề nào lương cao phù hợp với bạn nhé!

1. Quản lý

Các nhà hàng, khách sạn thường phân ra các khu vực, phòng ban đảm nhận những công việc khác nhau. Mỗi bô phận sẽ có một quản lý có vai trò chỉ huy công việc và báo cáo với cấp trên. Để đảm nhận công việc này, bạn cần phải có các kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực đặc thù như nhân sự, quản trị nhà hàng,… Mức lương tối thiểu cho một quản lý cấp thấp từ 8 triệu đồng trở lên

2. Đầu bếp:

Đầu bếp là một nhân tố quyết định chất lượng kinh doanh của nhà hàng, nên không có gì đáng ngạc nhiên khi mức lương đầu bếp nhà hàng khách sạn lúc nào cũng trên 14 triệu đồng.

3. Thợ làm bánh

Các nhà hàng, khách sạn hiện nay phần lớn được “Tây hóa”, nên nếu bạn là một tay chế biến bánh lành nghề, hãy ứng tuyển vị trí này với mức lương tối thiểu từ 10 triệu đồng.

4. Kế toán trưởng

Xu hướng các nhà hàng khách sạn gần đây thường tuyển dụng kế toán bán thời gian. Tuy nhiên, không vì thế mà vị trí kế toán trưởng bị bỏ trống. Một nhân viên kế toán trưởng tại nhà hàng, khách sạn vẫn được hưởng chế độ và lương như làm việc tại các công ty, tập đoàn khác, với mức lương tối thiểu là 17 triệu đồng.

5. Ngoài ra, đối với người lao động chưa qua đào tạo và chưa có nghiệp vụ vững vàng vẫn có thể ứng tuyển các vị trí lễ tân, phục vụ, phụ bếp,… với mức lương hấp dẫn so với các công việc khác. Và hơn thế nữa, bạn có cơ hội tiếp xúc với các công viêc đa dạng để tích lũy kinh nghiệm cho tương lai.

Hàng trăm nghìn nhà hàng tuyển nhân viên đang đăng tin tuyển dụng, hãy tìm cho mình một trang tin uy tín và ghi danh thôi nào!
 
Top