Máy phun sương công nghiệp là gì?

mengocmi

Thành viên
Tham gia
30/9/2016
Bài viết
0
Máy phun sương công nghiệp được biết đến là một giải pháp làm mát không gian, làm tăng độ ẩm trong không khí tối ưu và tiết kiệm. Sản phẩm máy phun sương công nghiệp sử dụng nước và điện để tạo ra sương mù với kích thước nhỏ li ti nhằm mục đích kiểm soát điều kiện khí hậu trong không gian nhất định.

Máy được sử dụng cho không gian rộng, diện tích lớn. Ngoài ra máy phun sương công nghiệp còn có khả năng xử lí mùi và bụi nên chúng được các doanh nghiệp ưu tiên sử dụng.

Ngoài sử dụng trong môi trường công nghiệp để làm mát, xử lí mùi và bụi, máy phun sương công nghiệp còn làm đẹp cho không gian, nhờ những lớp sương mỏng. Phù hợp với không gian các quán cafe, nhà hàng sân vườn, văn phòng…

Với ưu điểm tiết kiệm điện năng hơn so với máy lạnh, máy phun sương công nghiệp đang là sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường. Với mức giá phải chăng nhưng hiệu quả mang lại là tối ưu.

Khi sử dụng máy phun sương công nghiệp bạn cũng nên chú ý một vài điểm để sử dụng máy hiệu quả và bền hơn. Bạn không nên sử dụng máy phun sương trong diện tích phòng quá rộng hoặc quá chật, nên tính toán trước về kích thước không gian để tính đến phương án lắp đặt nhằm nâng cao hiệu quả.

Nước là nguyên liệu để máy phun sương công nghiệp vận hành. Việc hết nước có thể làm bị nứt, rạn phần nén hơi ẩm của máy. Thông thường dung tích nước chứa có thể giúp máy phun sương công nghiệp hoạt động trong vòng 15 đến 16 giờ. Điều quan trọng là bạn nên sử dụng nước sạch cũng như loại bỏ nước cũ trước khi châm nước mới vào bình chứa để tránh tình trạng phát tán vi khuẩn hại vào môi trường không khí. Cần chú ý vệ sinh và bảo trì thiết bị định kỳ hằng năm nhằm giúp máy hoạt động hiệu quả, lâu bền hơn.

Có rất nhiều nơi bán máy phun sương công nghiệp trên thị trường nhưng bạn cần chọn nơi uy tín, cung cấp hàng chất lượng. Nói không với hàng trôi nổi, không rõ nguồn gốc. Với sứ mệnh mang đến cho quý khách hàng, những giải pháp hệ thống làm mát với sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất cùng giá cả cạnh tranh.

Công ty Ngô Gia Dũng được ủy thác là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm máy phun sương công nghiệp, hệ thống phun sương, cho công ty Cloudburst USA. Liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại 0906 966 665 hoặc địa chỉ 299 Lãnh Binh Thăng, Phường 8, Quận 11, TP HCM để có thể hiểu rõ hơn về công năng cũng như ưu điểm của máy phun sương công nghiệp.
 
×
Top Bottom