Những Công Việc Cần Chuẩn Bị Khi Tổ Chức Tiệc Thôi Nôi Cho Bé

chungnamdinh

Thành viên mới
Tham gia
3/1/2017
Bài viết
0
Những Công Việc Cần Chuẩn Bị Khi Tổ Chức Tiệc Thôi Nôi Cho Bé

Tiệc thôi nôi là một ngày rất quan trọng trong tuổi thơ các bé. Đây không chỉ là ngày các con chọn đồ vật đoán tương lai mà còn là dịp để con “chính thức ra mắt” bà con, họ hàng cùng bao người. Cho nên, việc tổ chức tiệc thôi nôi luôn khiến bao cặp bố mẹ chú trọng. Bài viết ngày hôm nay sẽ chia sẽ với các bạn những công việc quan trọng cần chú ý để tổ chức tiệc thôi nôi cho con thêm ý nghĩa, thêm ấn tượng nhé!

LẬP KẾ HOẠCH TIỆC THÔI NÔI

Đây là việc đầu tiên mà bạn cần làm khi muốn trang trí tiệc thôi nôi cho bé yêu. Trước tiên, cần xác định ngân sách để có thể biết được quy mô và cách thức tổ chức sao cho phù hợp. Sau đó gia đình bạn cần có ý tưởng, chủ đề để tổ chức tiệc, như tiệc thôi nôi vui nhộn, tiệc thôi nôi phong cách, tiệc đáng yêu,… Có kế hoạch về nội dung tiệc, tổ chức khi nào, ở đâu, làm những gì, ăn uống gì, khách mời bao nhiều,…

CHỌN ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC TIỆC THÔI NÔI

Với địa điểm tổ chức tiệc thôi nôi cho con, bạn nên chú ý chọn các địa điểm có không gian rộng, đủ để tổ chức, vị trí thuận tiện cho gia đình và cả các khách mời. Có nhiều phụ huynh chọn tổ chức tiệc ở nhà hàng cho thuận tiện. Nhưng thật ra thì với một bữa tiệc thôi nôi thì sự ấm áp, vui vẻ, không khí gia đình càng có vẻ phù hợp hơn. Đó chính là lý do nhiều gia đình muốn tổ chức tiệc thôi nôi cho con ngay tại nhà.
trang-tri-khong-gian-theo-cac-chu-de-da-chon.jpg
TRANG TRÍ TIỆC THÔI NÔI

Việc trang trí thôi nôi ra sao sẽ căn cứ vào kế hoạch mà gia đình đã chọn cùng kinh phí có thể bỏ ra. Việc trang trí thôi nôi này vồn không khó thực hiện, chủ yếu là cần có ý tưởng, chịu khó bỏ thời gian và công sức đi tìm nguồn phụ kiện đẹp rồi thực hiện là được. Mặt khác, bạn có thể lên mạng tra cứu, chắc chăn sẽ thu được rất nhiều gợi ý về phong cách trang trí và cả địa chỉ để tìm kiếm phụ kiện phù hợp.bán maascit giá rẻ tại hà nội

CHỌN STUDIO CHỤP HÌNH

Thôi nôi cũng là ngày sinh nhật đầu tiên của con chắc chắn sẽ là một dịp vô cùng ý nghĩa đẻ gia đình mình chụp thật nhiều kiểu ảnh đẹp của bé con với bố mẹ, người thân, bạn bè. Tuy người nhà có thể tự chụp, nhưng vì là tiệc gia đình nên chọn thuê riêng một studio chuyên chụp ảnh để mọi người trong nhà thì thả ga vui vẻ có thể là một sự lựa chọn hợp lý hơn nhiều.

tổ chức thôi nôi trọn gói

Tham khảo trước trên mạng hoặc hỏi ý kiến người quen để tìm cho nhà mình một studio uy tín, chụp hình đẹp. Vì nhân vật chính của tiệc thôi nôi là các bé cưng, nhưng các con lại còn quá nhỏ nên đương nhiên sẽ khong thể hợp tác gì. Khi đó, đòi hỏi người chụp phải có tay nghề, nhanh tay “chộp” được những hình ảnh ngộ nghĩnh đáng yêu của con.

LÊN DANH SÁCH KHÁCH MỜI VÀ CHỌN THIỆP MỜI

Tiệc thôi nôi có thể xem là dịp con chính thức ra mắt họ hàng hai bên, còn có bạn bè, đồng nghiệp của bố mẹ nên khách mời cũng sẽ khá nhiều. Bạn nên lên danh sách khách mời trước, chọn lọc đối tượng thích hợp chứ không nền mời quá nhiều. Về thiệp mời cũng cần được chú ý vì thiệp đẹp sẽ có giá trị và tạo ấn tượng tốt hơn với mọi người.

thiệp mời thôi nôi

Có thể thấy rằng việc tổ chức tiệc thôi nôi không hề đơn giản chút nào, còn đòi hỏi ở bạn nhiều sự cố gắng và tinh tế, tỉ mỉ, tốn quá nhiều thời gian và công sức. Cho nên, nếu có điều kiện, bạn nên chọn các dịch vụ tổ chức tiệc thôi nôi, trang trí tiệc thôi nôi trọn gói để thuận tiện hơn.

Và nhắc đến dịch vụ trang trí tiệc thôi nôi trọn gói, không thể bỏ qua cái tên Babystyle. Là một đơn vị uy tín trong các hoạt động tổ chức sự kiện, với hơn 8 năm kinh nghiệm cùng tài năng và chuyên nghiệp của đội ngũ planner, Babystyle ngày càng hoàn thiện chất lượng dịch vụ, trở thành điểm đến tin cậy của nhiều gia đình.

trang trí thôi nôi uy tín

Với gói trang trí thôi nôi trọn gói của mình, Babystyle cung cấp cho bạn một dịch vụ hoàn thiện với tất cá các khâu từ lên ý tưởng, lập kế hoạch và thực hiện, trang trí, điều hàng cho đến chụp ảnh lưu lại kỷ niệm,…, đảm bảo mang đến cho bạn sự hài lòng cao nhất!
 
Top