Những cơn bão truyền thông về nguồn iPhone X?

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi chungseo123, 1/11/2017. — 250 Lượt xem

 1. chungseo123

  chungseo123 Thành viên mới

  Những cơn bão truyền thông về nguồn iPhone X?

  Những cơn bão truyền thông đang liên tiếp dậy sóng với những điểm lạ về chiếc điện thoai iPhone đắt giá này . Có phải rằng: mọi thứ có nằm trong dự trù của "cáo già" số 1 ngành hi-tech? Hay là tất cả mọi người đều có suy nghĩ về nguồn cung iPhone X trong năm nay có rắc rối xảy ra với hãng Apple chăng?
  tong dai panasonic
  iPhone X hiện vẫn chưa hết hot hiện nay bởi những chiếc iPhone X đầu tiên sắp được chuyển về nước ta qua đường xách tay với giá hơn 40 triệu đồng tại những của hàng ở Việt Nam . Không riwwng gì về iphone X mà tất cả các dòng điện thoại hãng iphone ra mắt thị trường đều hót với các quốc gia và cả thế giới là như vậy, song với chiếc iphone 7 thì lại được ít nhắc đến hơn.
  Khách hàng thì nóng lòng chờ đợi đến mỏi mòn khi phải chờ đợi từ 1 tháng đến tháng rưỡi để đặt dươn hàng nhưng chỏ cần mất một ngày có thể sở hữu trong tay với iPhone X khi đặt hàng
  "Trong lĩnh vực quản lý cung ứng, các "thành tựu" của Tim Cook được người ta kể đi kể lại không khác gì startup kể chuyện Jack Ma, lập trình viên kể chuyện Agile hay kỹ sư ô tô kể chuyện Toyota JIT" - Là câu nói mà bậc thầy- là huyền thoại cho những kẻ muốn học SCM- ông Tim Cook đã phát biểu khi cho rằng Apple đã luôn là khuôn mẫu học tập cho ngành cung ứng toàn cầu.
  Chẳng hạn như: Cook đã không còn mở cửa nhà kho của Apple và xây dựng chuỗi vận chuyển kín kẽ đến mức đối thủ Compaq không kịp tìm ra dịch vụ vận chuyển cho mùa Giáng Sinh năm nhà kho của Apple và xây dựng chuỗi vận chuyển kín kẽ đến mức đối thủ Compaq không kịp tìm ra dịch vụ vận chuyển cho mùa Giáng Sinh năm 1998 khi ma ông đến với đội của Steve.
  Nhiều người tò mò về iPhone X, và câu hỏi đặt ra là: Có phải một bậc thầy về chuỗi cung ứng có thể gặp nhiều khó khăn như vậy không? Câu trả lời là: Có. Bởi bộ camera phức tạp phục vụ cho máy học trên smartphone như Face ID trước Apple, và chưa có hãng sản xuất hay một nhà cung ứng nào sáng chế ra được và khách hàng có thể cầm sản phẩm lên tay khi iFan phải đợi đến 2 tháng kể từ ngàyiPhone lên kệ.
  Austria Microsystems, Dialog Semiconductor hay STMicroelectronics... cũng xuất hiện trên những mặt báo khi mà nhà cung ứng của Apple cũng bị đem ra mổ xẻ tren nỗi lo siwj về nhà cũng cấp iPhone X. Và những cuộc tranh luận chưa bao giờ ngớt, người thể bảo thế nay, người thì bảo thế kia nhưng tất cả chỉ có thể đợi xem kết quả mà không nói trươc được gì?
  Chỉ vì cô con gái của ông chụp hình chiếc điện thoại đnagư lên mạng xã hội mà anh nhân vien bị đuổi việc, ta thấy apple kín đáo và khó như thế nào? Nhưng vì sợ đông đảo quá từ bộ sậu Tim Cook những thông tin nên rtong luật báo chí nước ngoài mới không cho phép đăng tin ẩn danh nếu chưa xác định được mức độ đúng về tin tức.
  Apple sẽ công khia ngày giới thiệu cho những khách hang tại những địa điểm bán lẻ gần với ngày họ pahst hành ra thị trường. Dự đoán sẽ đưa đơn iPhone X có thể đi sớm hơn dự kiến và chỉ vài này sau nguồn cung của Apple cũng đang dần ổn định trở lại bình thường.
  Tóm lại, tất cả đều sai với những gì dư luận đang nhìn vấn đề nguồn cung iPhone X. Chúng ta tin rằng iPhone X sẽ thiếu hàng. Nhưng Apple có đủ tài trí để... không thiếu hàng, và thực tế là hàng cũng không thiếu đến vậy.
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP