Những câu Tiếng Anh hay về tình bạn

ngominhquynh

If you rest, you rust
Thành viên thân thiết
Tham gia
5/10/2013
Bài viết
1.765
9788c5a2-df55-4a93-bb07-b0c4bd39b5e7635294383848749136_125X94.jpg

Tình bạn là một trong những gì tốt đẹp nhất trong cuộc sống con người...


Tình bạn ảnh hưởng nhiều đến tinh thần, suy nghĩ của chúng ta. Và đôi khi có những tình bạn vượt qua cả khoảng cách về không gian và thời gian để trở thành một tình bạn vĩnh cửu. Hãy trân trọng tình bạn như một thứ quý giá qua những câu nói sau đây nhé!

I love you not because of who you are, but because of who I am when I am with you.-Tôi yêu bạn không phải vì bạn là ai, mà là vì tôi sẽ là người thế nào khi ở bên bạn.
No man or woman is worth your tears, and the one who is, won't make you cry.- Không có ai xứng đáng với những giọt nước mắt của bạn, người xứng đáng với chúng thì chắc chắn không để bạn phải khóc.

friendship.jpg


A true friend is someone who reaches for your hand and touches your heart.- Người bạn tốt nhất là người ở bên bạn khi bạn buồn cũng như lúc bạn vui
Never frown, even when you are sad, because you never know who is falling in love with your smile.- Đừng bao giờ tiết kiệm nụ cười ngay cả khi bạn buồn, vì không bao giờ bạn biết được có thể có ai đó sẽ yêu bạn vì nụ cười đó.
To the world you may be one person, but to one person you may be the world.- Có thể với thế giới, bạn chỉ là một người. Nhưng với một người nào đó, bạn là cả thế giới
Don't waste your time on a man/woman, who isn't willing to waste their time on you.- Đừng lãng phí thời gian với những người không có thời gian dành cho bạn.
Don't cry because it is over, smile because it happened.- Hãy đừng khóc khi một điều gì đó kết thúc, hãy mỉm cười vì điều đó đến.


foreverfriendsmainpic.jpg
Make yourself a better person and know who you are before you try and know someone else and expect them to know you.- Bạn hãy nhận biết chính bản thân mình và làm một người tốt hơn trước khi làm quen với một ai đó, và mong muốn người đó biết đến bạn.
Don't try so hard, the best things come when you least expect them to.- Đừng vội vã đi qua cuộc đời vì những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn đúng vào lúc mà bạn ít ngờ tới nhất.

You may only be one person to the world but you may be the world to one person.- Đối với thế giới này bạn chỉ là một người nhưng đối với ai đó bạn là cả một thế giới.
All the wealth of the world could not buy you a frend, not pay you for the loss of one.- Tất cả của cải trên thế gian này không mua nổi một người bạn cũng như không thể trả lại cho bạn những gì đã mất.
 

Luca_chan

Nếu có thể chết từ lúc bắt đầu thì tốt biết mấy...
Thành viên thân thiết
Tham gia
21/8/2012
Bài viết
11.918
Cách dòng ra cho dễ nhìn dk k bạn? @.@
 
Top