Những cặp đôi xung khắc trong truyền thuyết

heokool

Cà rốt, trứng hay hạt cà phê?
Thành viên thân thiết
Tham gia
22/9/2011
Bài viết
14.980
12-cung-hoang-dao-1375441853_500x0.jpg


Bạch Dương và Xử Nữ


- Truyền thuyết: Do thuộc hai thế giới khác nhau nên những cặp đôi Bạch Dương - Xử Nữ thường không có hoặc rất hiếm. Vì trái ngược về tính cách nên chỉ cần ở gần nhau thôi là cả hai đã xung khắc trầm trọng rồi.

- Sư thật: Bạch Dương cần có người đồng hành nhưng không cướp mất quyền chỉ huy của mình và không ai ngoài Xử Nữ có thể đảm nhận trách nhiệm này một cách hoàn hảo. Vốn không bon chen nên Xử Nữ hài lòng với việc làm khán giả ủng hộ Bạch Dương thể hiện quyền lực. Bạch Dương mang đến niềm vui cho Xử Nữ trong khi Xử Nữ giúp cuộc sống Bạch Dương ổn định và thực tế hơn.


Kim Ngưu và Bảo Bình

- Truyền thuyết: Là hai chòm sao thuộc loại cứng đầu nhất trong 12 cung hoàng đạo, họ được tin rằng sẽ gây ra thảm họa khi ở gần nhau.

- Sự thật: Tuy thường bất đồng quan điểm về nhiều vấn đề nhưng nhìn chung Kim Ngưu và Bảo Bình có sự thấu hiểu nhất định về nhau. Họ đều cho rằng mỗi người đều có cuộc sống riêng tư nên dù có là người yêu đi chăng nữa thì đối phương cũng nên tôn trọng điều này. Kim Ngưu giúp Bảo Bình hưởng thụ cuộc sống trong khi Bảo Bình dạy Kim Ngưu cách giúp đỡ người khác.


Song Tử và Cự Giải


- Truyền thuyết: Song Tử và Cự Giải đều gặp vấn đề lớn trong tính cách mà được gọi bằng từ chuyên môn là “rối loạn hành vi” hay “nắng mưa thất thường” theo ngôn ngữ dân gian. Do đó, việc họ gần nhau sẽ làm “bệnh tình” của cả hai nặng hơn cũng như khiến mọi người xung quanh “nhiễm bệnh” theo.

- Sư thật: Dù việc chấp nhận nhau đối với hai chòm sao này không dễ dàng gì nhưng nhờ có sự quyến rũ của Song Tử và kiên trì của Cự Giải mà mối quan hệ này đã được chứng minh là có thể duy trì. Song Tử mang Cự Giải ra khỏi cái vỏ trú ẩn trong khi Cự Giải dạy Song Tử sống nhạy cảm hơn.


Sư Tử và Thiên Bình

- Truyền thuyết: Sư Tử và Thiên Bình đều là hai chòm sao khao khát sự chú nhất trong hoàng đạo. “Một nước không thể có hai vua” nên do đó, có thể nói cặp đôi này không thể sống với nhau trọn đời được.

- Sự thật: Chính nét riêng biệt trong tính cách đã giúp hai chòm sao này xích lại gần với nhau hơn. Dĩ nhiên trong thực tế khó tránh khỏi đôi lúc xảy ra mâu thuẫn nhưng vì đều yêu thích cái đẹp nên họ sẽ tự mình giải quyết xung đột một cách nhẹ nhàng. Và vì có sở thích giống nhau nên Sư Tử và Thiên Bình dễ dàng trở thành trợ thủ đắc lực của nhau trong mọi vấn đề của cuộc sống.

Theo Ione
 

ngominhquynh

If you rest, you rust
Thành viên thân thiết
Tham gia
5/10/2013
Bài viết
1.782
kim ngưu và bảo bình
cũng hay đấy chứ bạn mình là KN mà
 
Top