Những cảm nghĩ về Ran Angle ( fan Ran chú ý nhé )

toi_muon_la_sinhvien_havard

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
28/6/2010
Bài viết
413
Bài này em đọc được trên 1 forum, thấy hay post lên cho mọi người xem.


Cầu mong hầu như ai cũng yêu Ran nhỉ .............Hão huyền quá đi !!!

Ran Mouri - xấu xí và ngu ngốc, nông cạn và hời hợt.
Ran Mouri - một cô gái tầm thường, mít ướt...
Ran Mouri - bạn gái Shinnichi , thất ko xứng đôi....

Luôn có những người nói Ran như vậy nhưng tôi lại không bao giờ nghĩ thế....

Ran-một cô gái bình thường, không có gì đặc biệt. Cha mẹ ly thân từ khi cô vừa tròn 8 tuổi, phải sống với bố vốn là một thám tử tư – Kogoro Mouri. Khi chỉ là một đứa trẻ, Ran đã tiếp tục sống và đã lớn lên tươm tất , có giáo dục như bao cô gái khác mặc dù không có mẹ...

Cô luôn coi Conan như người em ruột duy nhất của mình, luôn yêu thương và che chở cho em. Ran nấu ăn rất giỏi mà lại chu toàn. Là một người không hiền nhưng chứa chan bao tình cảm, chẳng ác với ai bao giờ.....Ran không hề xấu xí cả hình thức lẫn tinh thần. Ngu ngốc ư ? Chẳng qua Conan-Shinichi đã cố hết sức giấu thân phận thực của mình, dù bao lần Ran đã rất nghi ngờ, có lần cô đã chắc chắn rằng Conan chính là Shinichi Kudou-bạn trai của cô. Hời hợt ư ? Như vậy làm sao biết đựơc mình lại cùng nhóm m.áu với Conan đã cứu cậu ! Nông cạn ư ? nông cạn thì làm sao lại im lặng khi biết Conan là Shinichi, làm sao biết thông cảm và chờ đợi khi hắn vắng nhà, lại còn đan áo len cho hắn.....! Mít ướt ư? Đúng, Ran mít ướt nhưng nếu ta đặt vào hoàn cảnh của cô thì chính bản thân các bạn thấy, Ran không hề khóc vô cớ. Ran mạnh mẽ, dũng cảm chứ không nhút nhát !

Ran không xứng đôi với Shinichi ? Không. Dù Ran không phải là thám tử giỏi, có những suy luận sắc bén của một vụ án như Shinichi hay Haibara. Như vậy thì không xứng đáng làm bạn gái của Shinichi hay sao ? Ran là bạn gái của Shinichi chứ không phải đồng nghiệp hay thư kí riêng của người nổi tiếng ....Sau những giờ suy luận căng thẳng, liệu Shinichi có đủ hứng thú kể cho Ran nghe về một vụ án nào đó hay về Tổ chức Mafia áo đen không ?

Bạn có biết, ẩn náu sau tính tình bình thường đó, là một Ran biết yêu, biết quan tâm đến người khác,biết chờ đợi và biết ghen tị không ? Ran mà tôi biết là một Ran tế nhị, dịu dàng, luôn ở bên Shinichi mỗi khi cậu cần , là một gầu nước tưới mát cho tâm hồn của cậu...........

Bạn không thích Ran vì cô ấy không lạnh lùng, không bí ẩn lại chẳng phải “thần đồng”có kiến thức bao la như Ai Haibara.........Nhưng tôi lại nghĩ ngược lại ! Tôi yêu Ran vì Ran hành động thầm lặng, Ran lạnh lùng một cách khả ái, bộc lộ kiến thức qua việc đối nhân xử thế .

Ran mãi là hình ảnh đẹp trong trái tim tôi, luôn trân thành và tế nhị. Tôi yêu Ran vì cô ấy là một người không đa tình, luôn chung thuỷ với người mà mình yêu. Dù trong Conan, có tập Ran đã thích một người bác sĩ nào đó nhưng cô lại nhớ đến Shinichi và tiếp tục chờ cậu quay trở về, hình bóng của cậu đã lưu trong lòng cô từ lâu lắm rồi.......

Dù ngày ấy xa tới đâu, Ran vẫn đợi..... đợi mãi.....khi Shinichi trở về bên cô .......

love ran forever:KSV@12:
 

vesau

Rome not built in a day! :-)
Thành viên thân thiết
Tham gia
13/6/2010
Bài viết
247
hi!mình cũng iu Ran nhất!_thiên thần của mình!à không,là thiên thần của cả DC ấy chứ!:KSV@05:
mình không muốn so sánh Ran &Ai vì họ"mỗi người 1 vẻ,mười phân vẹn mười!" nhưng ....hì hì!tình cãm vừa yêu thương,vừa ngưỡng mộ mình chỉ dành cho Ran thôi!Cô ấy rất dũng cãm,luôn xả thân để cứu người!Ai ban đầu không thích Ran,nhưng rồi cũng phải cãm phục mà!cầu mong cho thiên thần ấy sẽ có một kết cục đầy hạnh phúc!để mình còn tin vào câu " ở hiền gặp lành"
 

sarah_missyou

Cựu quản lý
Tham gia
13/7/2010
Bài viết
1.022
Uhm,mình cũng thích Ran,ngưỡng mộ về tấm lòng chung thủy,tính tình và đb là khả năng võ thuật,hihi. Shi yêu Ran vì tính nết,còn Hai thì hợp với Shi như 1ng bạn hơn.Nếu như cứ đem so sánh Hai với Ran sao cho giống thì Ran đã ko còn là Ran.Ran phải có đặc điểm riêng chứ,hihi.
 
Top