Trạng thái
Chủ đề đang đóng.

Saya_chồn

Yêu Ran đến phát điên
Thành viên thân thiết
Tham gia
26/10/2011
Bài viết
369
Em không tài giỏi , không xinh xắn , không nổi bật , em chỉ hiện lên trong tôi một hình bóng bé nhỏ nhưng dịu dàng và lặng lẽ .:KSV@03::KSV@03::KSV@03:

Tuổi thơ của em đẹp ? Phải vậy không ? Vâng , nó đẹp là vì lúc em bé , em được ở bên cha , bên mẹ , bên Shinichi mà em yêu mến . Cuộc sống lúc đó của em rực rỡ nắng , hoa , ấp áp và tràn đầy tiếng cười .
Nhưng cuộc đời của em , nếu như nó trôi qua như thế , thì bây giờ , có lẽ em sẽ không phải là Ran Mori mà tôi yêu mến .KSV.ME-kenhsinhvienconanranmou(1).jpgCha mẹ em ly hôn , hạnh phúc đối với em đã chấm dứt . Em chỉ còn lại một niềm hạnh phúc duy nhất , đó là Shinichi . Em ở bên cậu từ bé , cậu là người bạn em yêu quí nhất . Nhưng , em vẫn luôn khao khát có được hạnh phúc gia đình , phải thế không em ?:KSV@17::KSV@17::KSV@17:

Có thể em không đẹp , không xin xắn bằng Haibara . Nhưng bù lại , em có một trái tim , một tâm hồn đẹp , một tấm lòng biết lo lắng , thương yêu , chia sẻ cho mọi người . Em quan tâm , thương yêu mọi người , xả thân vì bạn bè , nhưng em chả bao giờ đòi lấy công bằng cho mình , hạnh phúc mà em có được bây giờ , đối với em là không đủ , em chả còn mẹ bên cạnh , chăm lo , yêu thương em nữa . Em cam chịu . Vì cha em , tuy là suốt ngày nhạu nhẹt , nhưng luôn nghĩ đến em , luôn yêu thương em . Vì em có một người bạn sẵn sàng lắng nghe những gì em nói , sẵn sàng chia sẻ với em . Đối với em , thế là quá đủ . Em không đòi hỏi gì nhiều . Vậy thì tại sao , em vẫn không được như í muốn ?:KSV@16::KSV@16::KSV@16:

Người ra đi , không một lời nhắn , không một lời từ biệt , không một tin tức gì cho em ... Thỉnh thoảng , chỉ là một cúa điện thoại gọi về , nói với em vài câu , em chưa kịp vui thì đã gác máy .

Em chờ đợi , chờ đợi người về . Không than vãn , không khóc lóc , em chỉ chờ đợi , dù không biết người ấy ở ngay bên cạnh em . Em nghi ngờ , nhưng cũng không phát hiện được . Hi vọng của em , dù chỉ là rất nhỏ , nhưng em vẫn hi vọng , hi vọng một ngày nào đó , người sẽ trở về . Và tôi cũng mong , người có thể trở về với em .KSV.ME-kenhsinhvien20091226012(1).jpgRan à , dù cho ai có nói em yếu đuối , hay dù em có yếu đuối thật , nhưng trong tim tôi , em vẫn mãi là một người con gái mạnh mẽ .

Cố lên nhé, Ran angel:KSV@06::KSV@06::KSV@06:
 

Có thể em không đẹp , không xinh xắn bằng Haibara---> Sao lại đem so sánh với Haibara thế này:KSV@07:. Theo chị, cả 2 cô nàng đều xinh đẹp:KSV@11:, mỗi người 1 vẻ mà, người nào với Shin thì chị cũng thích hết áh:KSV@10:!
 
Thế nên em mới nói là " có thể " mà, bởi mỗi người đều có một suy nghĩ khác nhau, đâu phải ai cũng giống ai?:KSV@05::KSV@05::KSV@05:
Phải k chị?
 
mà tắm hình cô gái đang khóc no là của ran, đó là công chúa mari
 
Công chúa mari là ai vậy bạn?
Mà k phải hình Ran là sao, rõ như ban ngày thế cơ mà? K hỉu bạn nói j cả:KSV@02:
 
vậy k phải hình Ran thật hả?
Nhưng cô gái đó mặc đồng phục teitan mà
 
mình không hiểu các bạn đang nói gì cả, cũng chẳng biết công chúa mari là ai
nhưng điều quan trọng là bài viết rất hay, cần gì phải chú ý tới tấm hình đó chứ:KSV@05:
 
thank rồi, thank nữa, thank mãi...:KSV@05:
 
Công chúa Ran mori coi vậy mà ngốc quá:KSV@04:
Ý của Conan 1997 là bạn đã cảm ơn mọi người nhiều rùi đó mà
Không cần làm thế đâu, chỉ cần bạn post bài mới là được
 
Biết thế nhưng mình chưa viết thì lấy j mà post:KSV@15:
 
thì viết đi, thế mà cũng phải hỏi:KSV@04:
 
Bộ bạn tưởng viết đc 1 bài dễ lắm hử :KSV@16:
 
có ai bảo dễ đâu:KSV@08:
hơi tí là khóc
 
Trạng thái
Chủ đề đang đóng.
×
Quay lại
Top