Ảnh Những bức hình selfie đáng lẽ không bao giờ nên chia sẻ

Ảnh tổng hợp

Rẻ quạt

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
5/12/2014
Bài viết
192
Tạo dáng khi cơn bão đang đến, gần một hố dầu sôi sùng sục hay chụp ảnh tươi cười trong tang lễ... được coi là một trong số những khoảnh khắc "tự sướng" nguy hiểm cũng như kém duyên nhất.

Thế kỉ 21 được coi là thời đại hoàng kim của công nghệ kĩ thuật số với hoàng loạt những tính năng được ra đời và nâng cấp. Một trong những tính năng mà giới trẻ hiện đại ngày nay không thể sống thiếu là chụp ảnh tự sướng selfie. Selfie được nhiều người sử dụng để lưu giữ những khoảnh khắc đẹp của mình trong cuộc sống. Tuy nhiên, ngày càng nhiều người đang tỏ ra lạm dụng selfie mọi lúc mọi nơi, ngay kể cả trong những khoảnh khắc nguy hiểm nhất hoặc trong bối cảnh hoàn toàn không phù hợp.Không hiểu cô gái trẻ này nghĩ gì khi tạo dáng chụp hình khoe mình vừa sử dụng nhà vệ sinh dành cho nam giới.​
Tự sướng cùng với bò tót khi đang mặc đồ đỏ ư, cẩn thận đấy anh bạn.


Một nụ hôn nhẹ trên má thể hiện tình cảm chị em ta, người phía sau đang chật vật thế nào không quan trọng.Con búp bê đó không phải là thứ đáng tự hào để đem ra ngoài khoe với cả thế giới như vậy đâu.Một hành động quá nguy hiểm khi đứng gần và tự sướng với hố dầu sùng sục của người đàn ông Iraqi.


Phong ba bão táp không màng, tự sướng điệu nghệ là điều anh lo.Để khẳng định với sếp rằng mình không nói dối trốn việc, người đàn ông này đã phải tự tay chụp bộ dạng thảm thương của mình sau khi bị tai nạn ô tô.Đây là bức ảnh selfie cuối cùng của hai cô gái, nạn nhân của vụ bắt cóc tại quán cà phê Lindt tại thành phố Sydney, Úc năm 2014.Bất chấp dư luận, người đàn ông hồn nhiên chụp ảnh tự sướng trước chiếc xe bị cháy trơ khung tại vùng đang có chiến sự.Cười lên nào anh cảnh sát, làm gì cũng phải chụp xong con ảnh cái đã.Chụp ảnh quan tài của bà trong tang lễ với khuôn mặt như thế này, thanh niên muốn bộc lộ cảm xúc gì đây?Năm 2014, một fan cuồng đã quyết định chen ngang trận đấu để có một bức ảnh cực cool ngầu với thần tượng của đời mình trong trận đấu giữa Tottenham Hotspur và Partizan.
Theo Kenh14.vn​
 
Top