Làm sao selfie góc rộng ở những nơi cấm “gậy tự sướng”

thucuyen20032002

Thành viên
Tham gia
15/6/2015
Bài viết
0
Selfie đang gây ra “cơn sốt” ở khắp nơi trên thế giới. Các dụng cụ hỗ trợ selfie như “gậy tự sướng” được tận dụng triệt để. Tuy nhiên, nhiều nơi đã có lệnh cấm dùng gậy tự sướng để chụp hình. Vậy làm cách nào có những bức ảnh kỷ niệm góc rộng lung linh ở những địa điểm đẹp cùng bạn bè. Khả năng chụp hình bằng giọng nói của Bavapen B550 sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Bavapen-B550-lam-sao-selfie-voi-goc-rong-o-nhung-noi-cam-gay-tu-suong-01.png

Với khả năng chụp hình bằng giọng nói của Bavapen B550, người dùng có thể selfie mọi lúc

Với khả năng này, người dùng có thể canh góc và tùy chỉnh để có khung ảnh đẹp nhất cho mình, để chế độ lấy nét, chụp ban ngày, chụp toàn cảnh, hay chụp ban đêm để có màu ảnh tốt nhất, sau đó ra hiệu lệnh chụp hình bằng giọng nói phù hợp với hiệu lệnh mặc định của máy, thì đã có ngay một bức ảnh kỷ niệm đẹp.

Bavapen-B550-lam-sao-selfie-voi-goc-rong-o-nhung-noi-cam-gay-tu-suong-02.png

Camera của Bavapen B550 cho màu sắc chân thực và sắc nét

Để ảnh thêm lung linh, người dùng có thể dùng thêm các phần mềm chỉnh sửa ảnh cài trong máy. Ảnh của bạn đã sẵn sàng chia sẻ cho bạn bè và người thân trên các trang mạng xã hội.

Bavapen-B550-lam-sao-selfie-voi-goc-rong-o-nhung-noi-cam-gay-tu-suong-03.png

Mặt sau của Bavapen B550 màu trắng, có camera, đèn flash trợ sáng và loa ngoài

Màn hình 5 inch với chất lượng hiển thị tốt ngay cả khi ở ngoài trời sẽ giúp người dùng tương tác mượt mà, cấu hình RAM 1GB, ROM 8GB hỗ trợ thẻ nhớ ngoài lên đến 32GB cho phép tải nhạc, tải phim và game giải trí thư giãn.

Bavapen-B550-lam-sao-selfie-voi-goc-rong-o-nhung-noi-cam-gay-tu-suong-04.png

Ốp lưng bằng da thay đổi vẻ ngoài của Bavapen B550

Chiếc điện thoại Bavapen B550 thiết kế mỏng 8mm còn có nhiều tính năng thú vị như công nghệ chạm thông minh để mở màn hình, mở nhanh ứng dụng sẽ giúp người dùng tiết kiệm thời gian và công sức, tất cả đang chờ người dùng khám phá.Bavapen-B550-lam-sao-selfie-voi-goc-rong-o-nhung-noi-cam-gay-tu-suong-05.png

Bavapen B550 mỏng 8mm có 2 màu trắng, đen để người dùng lựa chọn

Bavapen B550 hiện được bán với giá 2.640.000đ, tặng kèm một SIM tài khoản 2,5 triệu đồng để hỗ trợ người dùng nghe gọi, nhắn tin, lướt 3G thả ga. Bảo hàng 12 tháng trên toàn quốc, đổi trả trong 30 ngày nếu lỗi do nhà sản xuất.
 
×
Quay lại
Top