1. capslocks5652

  capslocks5652 Thành viên mới

  Nhu cầu tìm văn phòng cho thuê Hà Nội và TP.HCM nâng cao mạnh cuối năm

  Theo dự báo thì tình hình cho thue van phong hang a ha noi và TP.HCM đều sẽ tăng vọt trên 10% trong năm 2016 và có thể lên đến ngưỡng 15% trong năm 2017 theo Savills Việt Nam.


  Nhu cầu thue van phong tai ha noi và TP.HCM
  với 2 dòng hình văn phòng hạng A và hạng B đang tăng mạnh tại hai tỉnh thành to của quốc gia theo Thống kê mới nhất của doanh nghiệp giải đáp bất động sản Savills Việt Nam.

  Dự báo nhu cầu về giá cả thue van phong tai ha noi và Tp.HCM


  Nhu cầu thuê văn phòng ở TP.HCM được dự đoán có thể tăng 13% vào năm 2016 và tăng 14% vào năm 2017. khi mà đấy ở Hà Nội, tỷ lệ thue van phong tai ha noi được dự đoán nâng cao 11% vào năm 2016 và 15% vào năm 2017.


  [​IMG]


  dự báo nhu cầu về giá cả thue van phong tai ha noi và Tp.HCM

  khi nguồn cầu nâng cao lên, giá cho thuê văn phòng cũng có thể có nhiều khả năng đi lên. Theo đấy, giá thuê văn phòng hạng A,B tại TP.HCM có thể tăng 4% vào năm 2016 và 9% trong năm 2017. những toà nhà ở vị trí đẹp và tiện dụng giao thông có thể tăng đến 10%. Riêng TP. Hà Nội, tình hình thuê văn phòng hạng a hà nội trung bình dự kiến nâng cao khoảng 4% trong năm 2016 và ổn định hoặc giảm trong năm 2017.

  những dự báo này bắt nguồn từ hai nguyên tố :
  • GDP của Việt Nam dự kiến sẽ phát triển tốt trong 3 năm tới và nhiều lĩnh vực công nghiệp sẽ vững mạnh mạnh từ đấy sẽ tác động hăng hái tới nhu cầu thuê văn phòng.
  • Ngành tài chính và bảo hiểm, nhà băng là các lĩnh vực sẽ có nhu cầu thue van phong tai ha noi và những tỉnh thành to cao nhất.

  [​IMG]

  Nhu cầu thue van phong tai ha noi và TP.HCM nâng cao mạnh

  Theo dữ liệu quá III/2015, công suất trung bình của các toà nhà văn phòng, cao ốc hạng A,B tại TP.HCM là 93%, tại Hà Nội là 81%. Tại TP.HCM, công suất thuê hạng A đạt mức cao nhất trng 6 năm gần đây với 96%.

  Tìm hiểu thêm: văn phòng cho thuê TNR Tower

  Tính tới tháng 9/2015, nhu cầu thuê văn phòng hạng A, B ở cả 2 thành phố lớn sẽ đến từ các doanh nghiệp nước ngoài. Ở Hà Nội, các đơn vị nước ngoài chiếm tới 66% diện tích thuê khi mà đó tỷ lệ này ở TP.HCM là 76%. nếu như phân theo các ngành thì những đơn vị vốn đầu tư, nhà băng và bảo hiểm chính là khách thuê cốt yếu những văn phòng hạng A,B ở cả 2 tỉnh thành to này, chiếm 30% ở Hà Nội và 28% ở thành phố Hồ Chí Minh.
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP