Nhóm bảy thanh niên dùng súng bắn xối xả vào lực lượng công an khi bị bao vây

chungseo123

Thành viên mới
Tham gia
13/9/2017
Bài viết
0
Hai trong số bảy thanh niên trên xe dùng súng bắn xối xả vào lực lượng công an Khi xe vừa dừng lại.
tong dai panasonic
Sau khi nhận tin có một nhóm thanh niên đi trên xe Innova 7 chỗ dùng súng giải quyết mâu thuẫn tại Tân Lập, Hàm Thuận Nam (Bình Thuận) và đang trên đường chạy về hướng TPHCM, Trạm CSGT Hàm Tân - Công an Bình Thuận đã triển khai lực lượng chặn bắt tại xã Tân Đức (Hàm Tân) vào lúc 3 rưỡi chiều ngày 18/9.
Lực lượng công an đã khống chế được 5 thanh niên, còn 2 thanh niên còn lại chạy vào một nhà dân ven QL1A cố thủ và vãi đạn ra như mưa, lúc đầu tiên 2 anh chàng thanh niên này sử dụng đến ba khẩu súng và có rất nhiều đạn. Thật may lực lượng công an không có thương vong.
Hai thanh niên hung hãn này vẫn tiếp tục bắn ra ngoài xối xả nên lực lượng Công an Bình Thuận đã tăng cường khoảng 100 cảnh sát bao vây và kêu gọi đầu hàng. Theo thông tin ban đầu được biết nhóm thanh niên này đều ngụ tại Bình Dương và đều là các đối tượng giang hồ cộm cán tại Thủ Dầu Một.
Sau khi dùng loa kêu gọi đầu hàng gã giang hồ cố thủ trong căn nhà dân tại xã Tân Đức, Hàm Tân (Bình Thuận) nhưng tên này vẫn dùng hai cây súng vãi đạn ra bên ngoài như mưa vào lúc 5 rưỡi chiều.
Vì sợ nguy hiểm nên lực lượng CSGT phong tỏa không cho qua lại nên đoạn đường đi qua khu vực này đã bị ùn tắc giao thông nghiêm trọng.
Ông Lê Tiến Phương, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận cũng có mặt tại hiện trường để chỉ đạo và động viên lực lượng công an cùng với hàng ngàn người dân địa phương đã đứng chật hai bên đường để theo dõi diễn biến.
Để ẩn nấp đã bắn gãy tay, vỡ bụng người phụ nữ chủ nhà và hiện người phụ nữ này đã được đưa đi cấp cứu và gã giang hồ này khi vào căn nhà dân.
Ban giám đốc Công an Bình Thuận đã phát lệnh tấn công. Hàng chục chiến sĩ cảnh sát cơ động đã triển khai vây quanh khép kín ngôi nhà. Tuy nhiên tên này vẫn tiếp tục bắn xối xả ra bên ngoài.
Lực lượng cảnh sát cơ động đã dùng hơi cay tấn công và khống chế được tên giang hồ hung hãn này. Như vậy sau gần hai giờ cố thủ, nhóm giang hồ Bình Dương này đã bị khống chế toàn bộ.
 
Top