1. hienpq1

  hienpq1 Thành viên mới

  Nhiều vấn đề giúp tòa P.3 - dự án Imperial Plaza bán rất chạy

  Theo thông báo từ chủ đầu tư của dự án Imperial Plaza, trong Sự kiện chính thức mở bán chính thức tòa Phường thuộc dự án này ngày 11/12 vừa rồi, 75% số lượng nhà ở đã được quý khách hàng đặt mua thắng lợi. Dự án sẽ đưa đến vào này 18/12/2016 sắp tới đây.

  Tổng Trao Giải có mức giá trị trên 80 triệu vnd Việt Nam đồng cũng sẽ được trao cho các khách hàng màu đỏ lộc may tại Sự kiện. điều này càng chứng minh rõ hơn việc Imperial Plaza biến thành điểm nổi bật của xung quanh vị trí hướng phía nam TP. Hà Nội từ khi chính thức ra mắt tòa P. & tạo sự lôi kéo cho thị trường BĐS dịp cuối năm.

  Tại Buổi lễ này, ông Vũ Cương Quyết - tổng giám đốc Doanh Nghiệp CP Dịch Vụ Thương Mại & Địa ốc Đất Xanh miền bắc bộ - nhà phân phối độc quyền, phân tích: “Imperial Plaza quy tụ 3 vấn đề để làm lên sức thú vị cho người tiêu dùng để ở hay góp vốn đầu tư. đây là vị đắc địa, tiện ích nội khu đa dạng, quí phái và mức chi phí rao bán ra thị phần mê hoặc. Dự án nằm ngay mặt đường Giải Phóng, trên trục đường chính từ phía nam lấn sân vào giữa trung tâm Thành Phố, chỉ trong nửa đường kính 1km cư dân dễ dàng liên kết tới bệnh viện lớn như Bạch Mai, Việt Pháp và một loạt trường đại học Bách Khoa, xây dựng, kinh tế quốc dân...”.

  Imperial Plaza chiếm lĩnh phương vị hai mặt tiền trê tuyến phố lớn Giải Phóng, Định Công. Theo đầu tư và quy hoạch, dự án được tiếp cận bằng 3 tuyến đường: Giải Phóng - Định Công & Nguyễn Văn Trỗi. tuyến phố Nguyễn Văn Trỗi sẽ được mở rộng & kết nối tới phố Lê Trọng Tấn đã được giải phóng và mở rộng thành đường 2 làn hiện đại và thoáng đãng hơn.

  trong tương lai, cư dân Imperial Plaza sẽ kết nối tới Ngã Tư Sở chỉ trong khoảng 5 phút lái xe. Đường phố thoáng rộng, giao thông thuận tiện chính là 1 trong vấn đề then chốt để dân cư chọn lựa mua nhà ở sau đây.

  Cũng thông thông báo từ CĐT, các căn hộ cao cấp Imperial Plaza xuất hiện với mức giá từ một,8 tỷ/căn 2 phòng nghỉ hay 2,5 tỷ/ căn hộ chung cư cao cấp 3 phòng ngủ gồm Thuế VAT và nội thất hoàn.

  Dự án có diện tích quy hoạnh từ 69m2 - 100m2, được sắp xếp phù hợp giữa nhà bếp, phòng ăn, phòng nghỉ, phòng khách và những nhà xí bảo đảm an toàn công suất sử dụng mà vẫn giữ vấn đề thẩm mỹ và nghệ thuật cho căn nhà. toàn bộ những căn hộ cao cấp đều phải sở hữu logia cùng phòng nghỉ thoáng đón nắng, gió tự nhiên.

  thay mặt đại diện chủ đầu tư cho biết, người dân tại Imperial Plaza 360 Giải Phóng còn được hưởng cuộc sống tiện dụng bên phía trong nhà ở của mình nhờ việc bố trí công suất phù hợp và có thời cơ sử dụng những Dịch Vụ Thương Mại tiện ích ngay trong nội khu.

  Đó là một trong những loại dịch vụ chăm bẵm sức mạnh trong nhà được thu xếp tại tầng Thương Mại và Dịch Vụ khối đế căn nhà, sau đó là rạp chiếu phim giải trí.

  Mạng lưới y tế giáo dục và đào tạo đầu ngành ngay gần cạnh dự án là 1 điểm mạnh lớn. Chỉ trong bán kính 1,5km, từ dự án dân cư có khả năng tiếp cận tới trường đại học Bách Khoa, đại học Xây Dựng… hay bệnh viện Việt Pháp, bệnh viện Bạch Mai.
  Ở phân khúc bình dân với Giá bán chung cư South Building vô cùng mê hoặc chỉ còn 1.1 tỷ/căn hứa hẹn sẽ làm khơi dậy thị trường phía nam TP.HN cùng theo với dự án Chung cư Eco lake view 32 Đại Từ: liên kết tham khảo: http://muabanchungcu365.com/chi-tiet-du-an/152-chung-cu-eco-lake-view-32-dai-tu.html
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP