Nhiều trẻ nhỏ bị lạc trong đêm pháo hoa lớn nhất Việt Nam

GhostRider_91

Bang chủ Hội cú
Thành viên thân thiết
Tham gia
17/5/2010
Bài viết
191
Trong dòng người chật cứng đổ về sân Mỹ Đình, chị Diệp thấy bé trai 4-5 tuổi đứng khóc một mình... Không tìm được người thân cho bé, đêm qua người phụ nữ tốt bụng đã đưa cậu về nhà chăm sóc.
Gọi đến đường dây nóng của VnExpress.net, chị Diệp (cán bộ VKS huyện Từ Liêm, Hà Nội) nhờ tìm người thân cho em bé bị lạc. Chị cho biết, bé mặc quần bò ngố; áo kẻ ô vuông to màu hồng, xanh; đeo sợi dây chuyền bạc.
Cháu bé nói tên Tuấn Anh, có em trai là Quang Anh, đi xem bắn pháo hoa cùng bà ngoại. Tuấn Anh không nhớ địa chỉ nhà, tên bố mẹ.
Dai%20le.jpg


Đêm 10/10, giữa biển người tại Mỹ Đình, trẻ em rất dễ bị lạc nếu người lớn sơ ý. Ảnh: Hoàng Hà.
"Cháu đứng khóc một mình, tôi tới hỏi thăm thì biết bé bị lạc. Thấy lực lượng cảnh sát xung quanh đó làm việc căng thẳng để giải quyết ùn tắc giao thông, tôi thông báo sự việc rồi đưa bé về nhà chăm sóc, ngủ qua đêm. Sáng nay vẫn chưa có tin tức của người thân của Tuấn Anh nên tôi đưa bé ra Công an huyện Từ Liêm", chị Diệp nói.
Sáng 11/10, thông tin tìm người thân cho cậu bé, cùng số điện thoại của nữ ân nhân này đã được các cư dân mạng lan truyền nhau với hy vọng gia đình của cậu có thể biết để liên lạc nhận con.
Trưa nay, Trưởng công an huyện Từ Liêm Trần Quang Trong cho biết, Tuấn Anh đã được người thân đến nhận. Cũng trong đêm hội pháo hoa được tổ chức ở sân Mỹ Đình, công an địa phương ghi nhận ngoài Tuấn Anh còn có 4 em bé chừng 3-5 tuổi bị lạc.
"Bốn bé không nhớ được địa chỉ nhà cũng như số điện thoại nên buộc chúng tôi phải đưa về trụ sở. Đến sáng nay, các cháu đã được người thân đến đón", lãnh đạo công an huyện Từ Liêm thông báo.
Đặc biệt, đêm qua một tân sinh viên cũng đến nhờ cảnh sát tìm giúp đường về nhà. Mới đặt chân đến thủ đô, chưa quen phố xá, lại bị lạc bạn bè giữa "biển người", cô gái không nhớ được đường. Sáng nay, cảnh sát đã cho xe đưa cô về tận nơi.
Vài ngày trước tại khu vực hồ Hoàn Kiếm, hai bé gái cũng đã bị lạc trong lúc đi xem cùng đại lễ cũng gia đình. Các bé đã được Đội cảnh sát giao thông số 1 giúp đỡ để tìm lại được người thân.


Theo vnexpress
 
Top