Nhật ký của tôi

thi55cnsh

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
5/4/2011
Bài viết
836
Bây h, tôi vẫn ko thể hết được sự bực tức xen lẫn sự lo lắng trong tôi !

Hôm nay, tôi rất bực. Tôi bực vì lòng tự trọng của tôi bị tổn thương. Từ bé đến giờ, tôi làm gia sư rất nhiều người, từ cấp 1, cấp 2, cấp 3, ĐH đủ cả; tôi giúp đỡ về học tập cho bạn bè cũng rất nhiều; tôi chưa bao h bị cắt ngang khi đang hướng dẫn bài bằng 1 hành động là 1 người khác chen vào gập sách vở lại. Đó là 1 hành động không tôn trọng tôi. Nếu a đó ko lớn tuổi hơn tôi, tôi ko đủ tình táo để kiềm chế bản thân lúc đó thì tôi sẽ mắng thằng vào mặt a ta. a ta là loại người ko đáng được bất kỳ ai kính trọng !

Nhung à, a tức nhưng a còn buồn và lo lắng cho e nhiều hơn!

A đã bảo e rồi mà, a rất quý e; a mong e cố gắng trưởng thành hơn và học tập tốt !
Lần đầu gặp e, a đã cảm nhận được ở e 1 sự cố gắng, 1 sự quyết tâm, và 1 sự vui vẻ, a đã muốn giúp đỡ e nhiều. Sau đó, a biết được hoàn cảnh gia đình e, e mất bố từ khi còn nhỏ; a trở nên quý e và càng muốn giúp đỡ e thật nhiều, thật nhiều điều. E là 1 người con ngoan, 1 người tốt. Tất cả những điều đó khiến a càng quý e hơn!

A cũng đã nói với e, khi e bắt đầu tiếp xúc với 1 xã hội mới, 1 cuộc sống mới, e sẽ gặp nhiều điều, có những điều mới lạ làm e thú vị, có những điều e ko thể ngờ rằng tại sao lại như vậy, có có rất nhiều điều éo le,...Cuộc sống mà! Và a đã khuyên e, điều đầu tiên là hòa quyện trọng cuộc sống này nhưng phải linh động, phải giữ được bản thân mình, giữ được lý trí, sự quyết tâm, mục tiêu của mình. A cũng nói, với tính cách của e, lạnh lùng mà vui vẻ, quan tâm đến người khác; e cũng xinh nữa làm cho người khác cảm thấy thú vị và yêu thương em; sẽ có nhiều người muốn tâm sự và quen biết em, yêu thương e; e hãy biết mối q.uan hệ của mình; đừng cái gì cũng quan tâm đến quá mức; có những điều chỉ cần biết là đã đủ rồi, không rồi đến lúc sẽ tự gây khó xử cho mình thôi!...Luôn biết mình là ai, mình đang làm gì ?

Viễn cảnh tương lai, a đã ko thay đổi được nhiều, e vẫn bị cuộc sống này lôi cuốn, e đã ko giữ được bản thân mình, sự cố gắng, sự quyết tâm, sự vui vẻ dần dần giảm xuống; thay vào đó là sự bi quan, mất dần niềm tin, quyết tâm, cố gắng để "cái gí đến rồi cũng sẽ đến". A đã buồn ... Càng quý e bao nhiêu, a càng buồn và lo lắng cho e bấy nhiêu !

A không quan tâm đến chuyện tình cảm của e , nhưng a mong e đừng dần đánh mất bản thân mình như vậy, đừng trở thành nạn nhân của cuộc sống. Còn nói đến a ta, a ko cần quan tâm đến những người như thế ....

Sau sự việc ngày hôm nay, nó phản ánh sự ko quyết đoán trong tâm trạng của e. E phải quyết định và chọn lựa. Sự quyết định và chọn lựa đó sẽ tạo con đường đi của e. Chỉ có e là người đưa ra sự lựa chọn đó, ko phải thời gian, cũng ko phải cuộc sống. Dù thế nào, a cũng tôn trọng và yêu quý con người e ! Dù e có thay đổi, ko được như a nghĩ thì a vẫn yêu quý con người e với 1 sự cố gắng, 1 sự quyết tâm, và 1 sự vui vẻ a đã gặp

GOOD LUCK FOR NHUNG !

a yêu và ghét cuộc sống này !
 
Top