Nhận thiết kế gia công biển chức danh mica hiện đại tại Hà Nội

xuanhuyecntt

Thành viên mới
Tham gia
4/4/2017
Bài viết
0
Biển chức danh mica là một sản phẩm phổ biến nhất trên thị trường rộng khắp của Các công ty biển chức danh. Biển chức danh mica vừa sang trọng vừa độc đáo lại nhỏ gọn đem lại sự hiện đại, lịch sự cho người sử dụng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết sau đây về dịch vụ thiết kế và gia công sản phẩm biển chức danh mica này ở Hà Nội.

Chất liệu làm biển chức danh mica

Chất liệu mica được dùng làm Biển chức danh mica có nhiều loại nhưng phần lớn chũng có đặc điểm chung là có độ trong, ánh sáng có thể xuyên qua được, một số loại còn có khả năng chiếu sáng ra môi trường bên ngoài. Mica có tính chất cứng hơn thuỷ tinh, không dễ vỡ vụn cho nên rất an toàn cho ngưởi dùng. Mica được sản xuất dưới dạng tấm lớn, độ dày mỏng tuỳ thuộc vào cách thức đặt hàng, nhu cầu của từng công ty.

chuc-danhmica-de-ban-dep.jpg

Biển chức danh mica sang trọng, tinh tế

Những nước cung cấp mica lớn như Trung Quốc, malaysia, Nhật Bản, Đài Loan. Mica Đài Loan được dùng nhiều nhất để sản xuất biển chức danh, kệ chức danh mica, biển chức danh mica gỗ bởi giá thành tương đương với chất lương ở tầm khá tốt, chính vì thế mà những chiếc biển chức danh ra đời với đô bền cao, chất lượng tốt. Chất liệu này được sử lý dưới nhiều công nghệ, đặc biệt là các công nghệ cao như công nghệ cắt CNC, công nghệ khắc laser, công nghệ mài, uốn cong bằng hơi nước. Công nghê hiện đại tạo nên nhiều mẫu mã kệ chức danh đẹp mắt

Biển chức danh mica hiện đại

Chúng ta có thể bắt gặp nhiều thiết kế biển chức danh mica đơn giản như biển chức danh chữ A, biển chức danh 1 cấp đế, biển chức danh nam châm, biển chức danh mica quân đội, biển chức danh mica để bàn, Biển chức danh công an … Biển chức danh được ưa chuộng nhất phải kể đến là sản phầm biển chức danh gỗ mica đồng bời chúng có chiếc đế vững chắc, tạo nên nền tảng để đỡ thân của chiếc kệ.

Bien-chuc-danh-sang-trong-ben-dep.JPG

Những mẫu thiết kế tinh xảo, chất lượng của công ty kechucdanh.com

Sản phẩm đem đến sự sang trọng, thanh thoát và đặc sắc. Kệ chức danh mica chữ A cung được sử dụng nhiều trong các phòng hopk vì chúng có thể dễ dàng di chuyển, nhỏ gọn, không cồng kềnh như nhưng sản phẩm khác, chúng cũng dễ dàng thay đổi vị trí giấy cung cấp thông tin để có thể tái sử dụng lại.

Biển chức danh mica một cấp đế với đế vát cũng đặc biệt tuyệt vời và sang trọng. Chính thiết kế đó mà các doanh nhân, trưởng các phòng ban có thể đặt trong phòng làm việc.

Dịch vụ sản xuất biển chức danh mica

Công ty chúng tôi nhận đặt hanh biển chức danh theo lô sản xuất hang loạt các loại biển chức danh mica. Với một lô sản phẩm từ 10 đế hàng trăm sản phẩm thì chúng tôi cam kết cả trăm chất lượng như 1, hoàn hảo đến từng chi tiết. Sản phẩm theo lô sẽ được chúng tôi sản xuất từ 7 ngày đến 1 tháng tuỳ theo thời gian ký kết, số lượng kí kết. Để đảm bảo chất lượng của sản phẩm, công ty kechucdanh.com chúng tôi thắt chặt từ khâu kiểm sát từ khâu nhập nguyên vật liêu đến khâu thúc đẩy nhân viên sản xuất nhanh như cẩn thận đúng mẫ mã để đem lại cho khách hàng những chiếc biển chức danh tuyệt vời nhất.

san-pham-bien-chuc-danh-mica-de-ban.jpg

Biển chức danh mica đẹp mắt giá thành rẻ

Công ty chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ đặt hàng từng chiếc kệ chức danh độc đáo nhất cho từng cá nhân, từng chức vị khác nhau. Với sản phẩm dành cho riêng bạn, công ty chúng tôi cung cấp đội ngũ tư vấn viên, thiết kế đầy đủ kinh nghiệm, làm việc lâu năm trong ngành sản xuất kệ chức danh để bạn hiểu rõ những thoin tin chi tiết nhất về chúng tôi, những gì chúng tôi làm được, chưa làm được. Sản phẩm của bạn sẽ được thiết kế trên phần mền 2D hoặc phần mềm 3D rồi đưa đến xưởng gia công. Với chiếc biển chức danh này bạn có thể khắc tên thông tin chức vị lên sản phẩm. Dòng sản phẩm mày coa giá thành cao hơn sản phẩm kệ chức danh hàng loạt.

Ngoài hai dịch vụ trên, công ty chúng tôi cung cấp vận chuyển đến nơi đặt hàng tại nhà bạn mà chẳng phải đi đâu xa. Dịch vụ của công ty chúng tôi đạy chất lượng tốt, được nhiều người ưa chuộng nhất. Hy vọng hôm nay với những dịch vụ trên bạn có thể thêm những gợi ý để đặt sản xuất xuất biển chức danh mica chất lượng tại Hà Nội.

Nguồn: http://kechucdanh.com/tin-tuc/tin-t...-bien-chuc-danh-mica-hien-dai-tai-ha-noi.html
 
Top